Ngày 23 Tháng 2, 2016 | 01:22 PM

Mỹ nhân Việt lên tiếng về chuyện "giật chồng" của Hà Hồ

Mỹ nhân Việt lên tiếng về chuyện "giật chồng" của Hà Hồ
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hồ Ngọc Hà, cái tên chưa bao giờ hết nóng và câu chuyện "giật chồng" của người đẹp đã khiến cho chính những mỹ nhân Việt cũng phải vào cuộc.

Hoa hậu Diễm Hương: thẳng thẳn "đá xéo" Hà Hồ


Hình ảnh chụp lại bình luận của Hoa hậu Diễm Hương về scandal liên quan đến Hà Hồ.

Hình ảnh chụp lại bình luận của Hoa hậu Diễm Hương về scandal liên quan đến Hà Hồ.

Diễm Hương, người đẹp với những ồn ào với scandal thuở nào đã quay trở lại làng giải trí với hình ảnh mới. Bỏ qua những góc khuất trong cuộc nhân đầu với đại gia giàu có thì giờ đây Diễm Hương đã có một gia đình nhỏ với người chồng mà cô yêu.

Trải qua mối tình với đại gia lắm tiền nhiều của nên Diễm Hương phần nào hiểu được mối quan hệ chân dài – đại gia và trước sự kiện Hà Hồ "giật chồng", người đẹp đã lên tiếng.

Cụ thể trước dòng chia sẻ trên trang cá nhân của một người bạn về bài phỏng vấn Chu Đăng Khoa, - người tình của Hà Hồ, Diễm Hương đã bình luận "đá xéo" mỹ nhân họ Hồ đang dàn xếp bài báo, tự trả lời thay cho vị đại gia kim cương.


Diễm Hương

Diễm Hương

Bình luận của cô đã ngay lập tức được cộng đồng mạng chia sẻ và được lòng hội "các mẹ bỉm sữa". Song một số ý kiến cho rằng, Diễm Hương không nên bày tỏ điểm lộ liễu như vậy vì ít ra cả hai người đẹp vẫn còn nhìn mặt nhau.

Hoa hậu Ngọc Diễm: Không nên xen vào chuyện của người khác

Ngọc Diễm, Hoa hâu du lịch Việt Nam 2008 vốn là một người đẹp trí tuệ và có cách hành xử kín kẽ, vậy nên trước sự kiện của nữ ca sĩ họ Hồ, cô đã lên tiếng theo cách của riêng mình.


Ngọc Diễm chia sẻ quan điểm của bản thân trên trang cá nhân về việc người việc ta.

Ngọc Diễm chia sẻ quan điểm của bản thân trên trang cá nhân về "việc người việc ta".

Trên trang cá nhân, mỹ nhân này tâm sự: "Phàm là người, khi gặp việc vui sướng, hạnh phúc, giận dữ hay bất bình, ai cũng có quyền bày tỏ quan điểm của mình, nhưng bày tỏ cũng cần có văn hoá chứ? Những người trong cuộc, khi sự việc gắn liền với cảm xúc họ nhất, ngay cả những lúc giận dữ, đau khổ, họ cũng không dùng những câu, những từ xấu xí, cớ sao nhiều người lại chửi bằng những từ ngữ không-thể-nghe-nổi với những việc không phải của mình, ngay trên chính trên mạng xã hội? Để thể hiện cá tính của mình hay nhân danh công lý?

Ngọc Diễm đã viết rất nhiều về câu chuyện "việc người việc ta" và khuyên mọi người làm tốt việc của bản thân để hoàn thiện mình đừng cố gắng xen vào chuyện người khác.

Dù không chỉ mặt điểm tên nhưng nhiều người vẫn biết cô hoa hậu họ Phan đang nói đến những vấn đề trong làng giải trí và cụ thể là câu chuyện nóng của Hà Hồ.

Minh Hà: Đừng về phe đại gia kim cương


Minh Hà không lên án mà đứng về phía đại gia kim cương.

Minh Hà không lên án mà đứng về phía đại gia kim cương.

Minh Hà cũng là một nhân vật hot của năm 2015 với scandal "phim giả tình thật" với bạn diễn và bị tố cướp chồng. Một thời gian dài, Minh Hà chọn cách im lặng trên trang cá nhân nhưng khi đọc thông tin về đại gia kim cương có quan hệ cùng Hà Hồ, người đẹp đã lên tiếng.

Diễn viên "Hôn nhân trong ngõ hẹp" đã bày tỏ rằng: "Không quan tâm những người phụ nữ. Chỉ thấy rằng anh ấy chuẩn men". Dòng chia sẻ cùng đường link phỏng vấn vị đại gia xứ Nghệ trên trang cá nhân của Minh Hà, khiến nhiều cư dân mạng cho rằng, người đẹp đang đứng về người đàn ông giàu có kia.

HH Biển Nguyễn Thị Loan: Chỉ nghe chứ không nên nói

Người đẹp Nguyễn Thị Loan không muốn chia sẻ quá nhiều về câu chuyện tình Hà Hồ với đại gia chân dài. Cô nói: "Tôi chỉ biết mọi việc trên báo chí và tôi không quan tâm lắm".


Nguyễn Thị Loan tỏ ra thờ ơ trước thông tin Hà Hồ bị tố giật chồng.

Nguyễn Thị Loan tỏ ra thờ ơ trước thông tin Hà Hồ bị tố "giật chồng".

Theo quan điểm của Top 25 Miss World 2014, Nguyễn Thị Loan thì việc Hồ Ngọc Hà có ngoại tình cướp chồng hay không là việc của cô ấy. Và mọi người nên tập trung vào cuộc sống của bản thân đừng lãng phí thời gian vào chuyện của người khác.

Đỗ Quyên (th) / Báo Gia đình & Xã hội 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC