Ngày 20 Tháng 2, 2019 | 08:44 AM

Mỹ nhân TVB được đại gia tặng Porsche biển 'thửa' ngày Valentine

  MỚI NHẤT

Vị đại gia tặng Cung Gia Hân chiếc xe có biển số bắt đầu bằng hai chữ KB, viết tắt tên tiếng Anh của cô cùng một bó hoa hồng.

Báo chí Hong Kong đưa tin, diễn viên Hong Kong Cung Gia Hân (Katy Kung, tên thân mật là Katy BB) đang yêu một đại gia. Dù không công khai bạn trai, mỹ nhân phim Mạc Hậu Ngoạn Gia tiết lộ rằng "đối tượng" của cô không làm việc trong làng giải trí, đã theo đuổi cô một thời gian. Gần đây, cả hai chính thức hẹn hò.

Để bày tỏ tình yêu với bạn gái, vị doanh nhân mới đây mua tặng Gia Hân chiếc Porsche biển số bắt đầu với hai chữ KB, viết tắt từ tên tiếng Anh của cô Katy BB. Ngoài món quà "khủng" này, anh còn tặng bạn gái bó hồng đẹp rực rỡ dịp Valentine. Gia Hân đã khoe ảnh lên mạng xã hội, trông cô rạng ngời hạnh phúc.

Niềm vui của Cung Gia Hân ngày Valentine.
Niềm vui của Cung Gia Hân ngày Valentine.

Hôm 18/2, cánh paparazzi ghi lại hình ảnh Gia Hân một mình đi mua đồ tại một tiệm dược. Suốt cả buổi, cô chú ý nhiều đến điện thoại, dường như dò tìm các sản phẩm phù hợp. Sau vài tiếng đồng hồ chọn lựa, cô ra về, tâm trạng rất vui vẻ. Nữ diễn viên xuống hầm, lái chiếc Porsche cáu cạnh và rời đi.

Trước tin đồn Cung Gia Hân sắp sửa lên xe hoa, bạn thân của cô từ chối tiết lộ, chỉ úp mở rằng mọi thứ đều có sự sắp đặt của Chúa trời, cô mong bạn có được những điều hạnh phúc nhất.

Cung Gia Hân lái chiếc Porsche mới.
Cung Gia Hân lái chiếc Porsche mới.

Gia nhập làng giải trí được 13 năm, Cung Gia Hân có sự nghiệp không mấy phát triển so với các đồng nghiệp cùng trang lứa. Năm 2016, cô từng giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc với phần thể hiện trong phim Mạc Hậu Ngoạn Gia, nhưng không vì thế mà nghiệp diễn xuất có thêm bước đột phá. Khán giả chủ yếu biết đến cô qua các vai phụ trong Đao hạ lưu nhân, Đường đua chiến thắng... Cô từng dính tin đồn hẹn hò các đồng nghiệp như Trần Triển Bằng, Đặng Kiện Hoằng...

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC