Ngày 6 Tháng 4, 2021 | 01:29 PM

Mỹ nhân Hoa ngữ tố chồng cũ lắp hơn 20 camera giám sát vợ

  MỚI NHẤT

Tham gia show truyền hình 'Heart Attack' của đài Hồ Nam hôm 4/4, diễn viên Huỳnh Dịch tiết lộ những cay đắng cô trải qua trong cuộc hôn nhân thứ hai.

Thừa nhận bản thân đã trải qua một cuộc hôn nhân thất bại ê chề, Huỳnh Dịch nói cảm thấy chán nản mỗi khi nghĩ về chồng cũ - doanh nhân Hoàng Nghị Thanh. Diễn viên cho biết bản chất của chồng cũ là vũ phu, thường xuyên bạo hành gia đình. Lần đầu tiên anh ta đánh Huỳnh Dịch là khi cô mang bầu 6 tháng. Sau mỗi lần "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với vợ, Hoàng Nghị Thanh lại xin lỗi, lại mong vợ xí xóa, khiến cô mềm lòng chấp nhận. Nhưng rồi lần sau, anh ta còn tệ mạt hơn lần trước. Có lần, anh đập nát điện thoại của cô.

Huỳnh Dịch tiết lộ chồng cũ là kẻ nghiện kiểm soát. Nhằm nắm được các hoạt động hàng ngày của vợ, Hoàng Nghị Thanh lắp hơn 20 camera ở mọi ngóc ngách trong nhà, có cái giấu bí mật. Một lần, khi mở tủ, cô phát hiện ra có camera trong đó.

Mỹ nhân Hoa ngữ tố chồng cũ lắp hơn 20 camera giám sát vợ - Ảnh 2.

Huỳnh Dịch và chồng cũ - doanh nhân Hoàng Nghị Thanh.

Sau vô số lần bị lạm dụng, bị giám sát như tù nhân, Huỳnh Dịch cuối cùng nhận ra rằng không còn chút hy vọng nào cho cuộc hôn nhân này, nên quyết định ly hôn. Tuy nhiên, việc bỏ chồng không dễ dàng như vậy. Là người của công chúng, Huỳnh Dịch gặp khó khăn khi chủ động ly hôn, do dư luận có cái nhìn xấu về cô - một phụ nữ trẻ nhưng đã hai đời chồng. Thêm vào đó, cô bị chồng cũ bôi nhọ, bóp méo hình ảnh. Huỳnh Dịch khẳng định chồng đã làm những điều vô lương tâm, bôi nhọ danh dự của cô, ví dụ như tố cáo cô bồ bịch, phẫu thuật thẩm mỹ, có vấn đề về thần kinh nên thường đánh con... Trong một lần quá bức xúc, cô đành đăng bức ảnh bị chồng đánh lõm trán, cùng nhiều bằng chứng khác để giành phần thắng trong phiên xử giành quyền nuôi con tại tòa án.

Sự nghiệp của Huỳnh Dịch bị sa lầy vì cuộc hôn nhân với Hoàng Nghị Thanh. Sau khi ly hôn, công việc làm ăn của cô điêu đứng. Cô cho biết: "Không nhãn hàng nào chịu làm việc với tôi, không ai giúp tôi, tôi chỉ có thể dựa vào mình mà chống chọi".

Mỹ nhân Hoa ngữ tố chồng cũ lắp hơn 20 camera giám sát vợ - Ảnh 3.

Huỳnh Dịch và cô con gái chung với Hoàng Nghị Thanh.

Suốt 7 năm dài, có lúc cảm thấy chết chìm trong vũng lầy bế tắc, Huỳnh Dịch cuối cùng cũng dần tìm thấy ánh sáng. Từ 2020, khi chồng cũ vào tù, cánh cửa cơ hội của Huỳnh Dịch dần mở ra. Cô tham gia 4 show truyền hình liên tiếp trong 2 năm vừa qua. Cô cũng góp mặt trong một số dự án từ thiện, dẫn chương trình, dần dần có được một số lời mời chụp tạp chí, tham gia sự kiện...

Huỳnh Dịch cho biết quãng thời gian gặp khó khăn, cô đã nhờ vào con để có động lực vươn lên. Nữ diễn viên khẳng định không sợ đàm tiếu, điều quan trọng chỉ muốn được là chính mình. Kỹ năng diễn xuất được cải thiện cũng giúp cô dần lấy lại thiện cảm của người hâm mộ.

Sau thất bại hôn nhân, Huỳnh Dịch cho rằng mình không có mắt nhìn đàn ông, đa phần lấy phải người không tử tế. Diễn viên không mất niềm tin vào tình yêu nhưng không còn coi nó là điều quan trọng nhất trong cuộc sống: "Điều ý nghĩa nhất là tôi được là chính mình. Hạnh phúc của bản thân và con quan trọng nhất".

Mỹ nhân Hoa ngữ tố chồng cũ lắp hơn 20 camera giám sát vợ - Ảnh 4.

Huỳnh Dịch từng đăng tấm ảnh bị chồng đánh lõm trán. Quãng thời gian chung sống, sau đó là tìm cách ly dị với Hoàng Nghị Thanh là giai đoạn mà Huỳnh Dịch tổn thương nặng nề về cả thể chất lẫn tinh thần. Cô nói sẽ không bao giờ có thể xóa bỏ được vết sẹo tổn thương trong lòng.

Diễn viên Huỳnh Dịch lần đầu kết hôn vào năm 2009, tuy nhiên chỉ vài tháng sau khi cưới chồng, cô ly hôn. Năm 2012, Huỳnh Dịch và doanh nhân Hoàng Nghị Thanh làm đám cưới, đón con gái đầu lòng chào đời tháng 1/2013. Hai vợ chồng rạn nứt từ cuối năm 2013. Họ ly hôn năm 2014, sau chưa đầy hai năm chung sống. Hiện tại, Hoàng Nghị Thanh đi tù 15 năm vì buôn bán, tàng trữ ma túy.

Huỳnh Dịch nổi tiếng với từ khi mới đôi mươi. Cô là hoa đán hàng đầu màn ảnh Trung Quốc, với nhiều tác phẩm gây tiếng vang như Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý, Long phượng kỳ duyên, Hoàn Châu cách cách 3, Phong Vân 2, Mạt đại hoàng phi, Bong bóng mùa hè...

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC