Ngày 26 Tháng 5, 2015 | 06:22 PM

Mỹ nam 'Chuyện tình ở Song Kun Quan' chính thức xuất ngũ

  MỚI NHẤT

Song Joong Ki kết thúc 2 năm nghĩa vụ quân sự trong sự chào đón nồng nhiệt của các fan.

 

Sáng 26/5, sau khi nhập ngũ hồi tháng 8/2013. Hình ảnh anh chàng bước ra khỏi cánh cổng của căn cứ quân sự tại Gangwon đã được fan chờ đợi suốt 2 năm qua.

Song Joong Ki tươi tắn chào các fan. Chàng tài tử sinh năm 1985 có vẻ trưởng thành và nam tính hơn so với thời mới nhập ngũ. Dường như biệt danh "mỹ nam có gương mặt trẻ thơ" không còn phù hợp với Song Joong Ki.

Khi được hỏi nhóm nhạc nữ nào đã giúp anh trải qua quãng thời gian khắc nghiệt trong quân đội, Song Joong Ki thẳng thắn chia sẻ: "Không ít đàn anh đã cảnh báo tôi về câu hỏi này. Tôi đã nghĩ đến nó nhưng thành thật mà nói, tôi không biết nhiều nhóm nhạc nữ. Trên thực tế, anh bạn thân Lee Kwang Soo mới là người truyền sức mạnh cho tôi. Tôi vẫn theo dõi anh ấy thường xuyên trong chương trình Running Man. Kwang Soo cũng có tới thăm tôi dù rất bận rộn".

Song Joong Ki cũng không quên gửi lời cảm ơn fan đã luôn ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.
Người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi sự trở lại của thần tượng bởi ngay sau khi xuất ngũ, Song Joong Ki sẽ tham gia vào bộ phim truyền hình Descendants of the Sun, đóng cặp cùng Song Hye Kyo.

Theo H.Giang

Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC