Ngày 16 Tháng 6, 2021 | 06:48 PM

Minh Luân một thời cố gắng học đủ ngày đủ buổi để giành học bổng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nhớ lại thời mới vào nghề, Minh Luân tiết lộ: “Thời điểm đó, bản thân tôi chỉ cố gắng đi học đủ ngày, đủ buổi để giành học bổng. Khi đó, khó khăn, tôi phải nhờ vào học bổng của trường để nuôi sống mình. Sau này, tôi có điều kiện hơn mới đi mua bản phối rồi ra đĩa CD”.

Minh Luân không chỉ là diễn viên quen mặt của truyền hình phía Nam với những phim: Cỏ đuôi gà, Yêu thêm lần nữa, Anh em nhà bác sĩ,... mà anh cũng đoạt giải á quân cuộc thi "Tình Bolero 2016". 

Năm 2020, anh hợp tác với nghệ sĩ Hồng Vân mở sân khấu kịch Chợ Lớn thu hút lượng khán giả đông đảo. Đáng chú ý, sau 2 mối tình ồn ào với Hồ Bích Trâm, Ninh Dương Lan Ngọc, hồi đầu năm 2021, nam diễn viên đã công khai tình cảm với ca sĩ Thiên Hương, kém anh 8 tuổi.

Trước khi có được sự nghiệp và chuyện tình hạnh phúc như hiện nay, Minh Luân cho biết con đường làm nghề, cũng như cuộc sống khó khăn ít ai biết. Mới đây, xuất hiện trong "Bộ 3 siêu đẳng", anh lần đầu chia sẻ hành trình để có thể có được những thành quả nhất định hôm nay.

Minh Luân một thời cố gắng học đủ ngày đủ buổi để giành học bổng - Ảnh 2.

Theo lời nam diễn viên, anh lên TP.HCM sinh sống và học tập từ năm 2002. Nhờ chiều cao ấn tượng và ngoại hình sáng, anh nhanh chóng dấn thân vào nghề người mẫu từ năm 2003 – 2005.

"Lúc đó, tôi nghĩ đi theo hướng thời trang sẽ chỉ có một khoảng thời gian nào đó, không tồn tại lâu được với nghề. Vì vậy, tôi quyết định thi vào trường Sân khấu điện ảnh. Bộ phim đầu tay tôi được tham gia là "Tình án" của đạo diễn Võ Việt Hùng với 13 phân cảnh. Với một diễn viên lần đầu đóng phim nhưng đã được 13 phân cảnh, đây là điều không phải dễ dàng", nam diễn viên sinh năm 1985 tâm sự.

Nói về con đường bén duyên với ca hát, Minh Luân cho biết anh hay đi từ thiện nên chỉ thường xuyên "góp vui" trong các đêm biểu diễn văn nghệ để thỏa niềm đam mê của mình. Theo nam diễn viên, khi còn học trường Sân khấu, anh muốn phối một bài hát nhưng cũng không có tiền để phối.

"Thời điểm đó, bản thân tôi chỉ cố gắng đi học đủ ngày, đủ buổi để giành học bổng. Khi đó, khó khăn, tôi phải nhờ vào học bổng của trường để nuôi sống mình. Sau này, tôi có điều kiện hơn mới đi mua bản phối rồi ra đĩa CD". Thực tế kết quả cho sự nỗ lực này là năm 2016, Minh Luân tham gia một cuộc thi hát và giành giải Á quân ở chương trình "Tình bolero".

Minh Luân một thời cố gắng học đủ ngày đủ buổi để giành học bổng - Ảnh 3.

Không chỉ thành công với diễn xuất, Minh Luân còn đam mê ca hát

Không chỉ khi còn đi học, lúc bước chân vào nghề, anh cũng phải nhiều lần đổ mồ hôi, thậm chí đổ máu cho những vai diễn của mình, rồi dần dần có được những thành công riêng.

Minh Luân tâm sự, có những vai diễn đòi hỏi chuyên môn cao nên bắt buộc diễn viên phải tập luyện hết kĩ năng này tới kĩ năng khác, có lúc phải "ăn dầm nằm dề" trong đoàn phim mấy tháng trời chỉ để luyện tập kĩ năng cho vai diễn của mình. Những cố gắng đó đã giúp anh hiện tại trở thành một diễn viên có tên tuổi riêng trong làng phim phía Nam.

Sau nhiều năm cố gắng, hiện tại Minh Luân đã có chỗ đứng với nghệ thuật. Đặc biệt, việc công khai bạn gái sinh năm 1993, được cho là hành động nghiêm túc của nam diễn viên về "ngôi nhà và những đứa trẻ". Minh Luân nhận xét bạn gái hướng nội, biết chăm lo cho gia đình. Dù bận công việc, cô thường xuyên vào bếp nấu món ngon tẩm bổ cho anh. Bạn gái nam diễn viên cũng từng tiết lộ sau khi kết hôn, sinh con, cô sẽ lùi về sau, tập trung lo cho gia đình để Minh Luân yên tâm hoạt động nghệ thuật.

Minh Luân một thời cố gắng học đủ ngày đủ buổi để giành học bổng - Ảnh 4.

Minh Luân và bạn gái có chung niềm đam mê ca hát, Minh Luân và bạn gái đồng hành trong nhiều chương trình nghệ thuật.

Hải Yến

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC