Ngày 28 Tháng 4, 2017 | 02:49 PM

Mẹ chồng nàng dâu của "Sống chung với mẹ chồng" bất ngờ cười nói bên nhau

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hình ảnh bà Phương và nàng dâu Minh Vân của "Sống chung với mẹ chồng" vui vẻ thân thiết bên nhau tạo nên bất ngờ thú vụ cho người hâm mộ.

Thực chất đây là một buổi ghi hình ngoài lề bộ phim của hai diễn viên. Điều đặc biệt, trong suốt cuộc gặp gỡ hai diễn viên say sưa trò chuyện và gọi nhau là mẹ con như thể họ đích thực là một cặp mẹ chồng - nàng dâu ăn ý.

"Vân" khoe với mẹ, cô đã xem tập cuối của "Sống chung với mẹ chồng", trong khi đó "bà Phương" cho biết, chị có nghe nói về nguyên tác của truyện Trung Quốc nhưng không tìm đọc vì sợ bị ảnh hưởng tới cách diễn. Chị chuyên tâm vào việc chăm chút cho nhân vật từ sáng tạo những câu thoại mang đậm chất Việt Nam và rất hợp thời ("chúng mày tưởng mẹ ngẫn à?"...) đến việc tạo dựng hình ảnh bên ngoài sao cho thuyết phục nhất.


Hai nữ diễn viên thoải mái trò chuyện trái ngược hẳn với thái độ trong phim Sống chung với mẹ chồng.

Hai nữ diễn viên thoải mái trò chuyện trái ngược hẳn với thái độ trong phim "Sống chung với mẹ chồng".


NSND Lan Hương chia sẻ một nghệ sĩ chuyên nghiệp phải yêu nhân vật hơn bản thân. Nếu quan niệm diễn viên lên hình phải đẹp, chị sẽ không nhận vai mẹ chồng. Trong phim, bà Phương là một người tiết kiệm, ăn mặc tuềnh toàng, chỉ chăm chút cho chồng con. Bà Phương có những bộ đồ cổ điển, không còn hợp mốt. Để chuẩn bị trang phục cho nhân vật trong Sống chung với mẹ chồng, Lan Hương phải mua một số bộ giảm giá, rồi đặt thợ may làm những bộ đồ ngủ giản dị nhất. Một số bộ khác chị lấy từ trong đống đồ cũ của mình, có những bộ đã chật và phải sửa lại. Ngay cả phụ kiện là chiếc kính cũng rất rẻ tiền.

NSND Lan Hương chia sẻ một nghệ sĩ chuyên nghiệp phải yêu nhân vật hơn bản thân. Nếu quan niệm diễn viên lên hình phải đẹp, chị sẽ không nhận vai mẹ chồng. Trong phim, bà Phương là một người tiết kiệm, ăn mặc tuềnh toàng, chỉ chăm chút cho chồng con. Bà Phương có những bộ đồ cổ điển, không còn hợp mốt. Để chuẩn bị trang phục cho nhân vật trong "Sống chung với mẹ chồng", Lan Hương phải mua một số bộ giảm giá, rồi đặt thợ may làm những bộ đồ ngủ giản dị nhất. Một số bộ khác chị lấy từ trong đống đồ cũ của mình, có những bộ đã chật và phải sửa lại. Ngay cả phụ kiện là chiếc kính cũng rất rẻ tiền.


Lan Hương cho biết ngoài đời chị ăn mặc trẻ trung, thoải mái và đa phong cách, khác hẳn bà Phương trong phim. Vì vậy, khi ra đường, nhiều người nhìn thấy chị quen quen nhưng lại cứ ngờ ngợ vì khác quá. Khi đi làm, nữ diễn viên mặc năng động, nhanh nhẹn, thậm chí đi giày bệt, mặc quần ngố. Khi đi chơi, Lan Hương chọn đồ điệu đà hơn một chút: Nói chung, tôi thích phong cách lịch sự nhưng không phải quá văn phòng.

Lan Hương cho biết ngoài đời chị ăn mặc trẻ trung, thoải mái và đa phong cách, khác hẳn bà Phương trong phim. Vì vậy, khi ra đường, nhiều người nhìn thấy chị quen quen nhưng lại cứ ngờ ngợ vì khác quá. Khi đi làm, nữ diễn viên mặc năng động, nhanh nhẹn, thậm chí đi giày bệt, mặc quần ngố. Khi đi chơi, Lan Hương chọn đồ điệu đà hơn một chút: "Nói chung, tôi thích phong cách lịch sự nhưng không phải quá văn phòng".


Lan Hương tâm sự chị và con dâu rất hợp gu ăn mặc: Tôi có một quân sư rất tốt là con dâu. Trước khi lên truyền hình hoặc dự talk show, bạn ấy sẽ gợi ý mẹ mặc gì. Hai mẹ con cũng hợp gu. Con dâu bận con nhỏ nên không thường xuyên đi mua sắm cùng tôi được. Nhưng mỗi khi đi đâu, gặp món đồ đẹp, bạn ấy lại mua cho mẹ. Thậm chí, bạn ấy còn mặc đồ của tôi. Hai mẹ con vóc dáng cũng tương đương nhau.

Lan Hương tâm sự chị và con dâu rất hợp gu ăn mặc: "Tôi có một quân sư rất tốt là con dâu. Trước khi lên truyền hình hoặc dự talk show, bạn ấy sẽ gợi ý mẹ mặc gì. Hai mẹ con cũng hợp gu. Con dâu bận con nhỏ nên không thường xuyên đi mua sắm cùng tôi được. Nhưng mỗi khi đi đâu, gặp món đồ đẹp, bạn ấy lại mua cho mẹ. Thậm chí, bạn ấy còn mặc đồ của tôi. Hai mẹ con vóc dáng cũng tương đương nhau".


Bảo Thanh cũng sống cùng mẹ chồng nhưng gu ăn mặc của hai mẹ con khác nhau. Mẹ chồng cô không bao giờ góp ý chuyện ăn mặc của con dâu. Còn ông xã cô chỉ góp ý khi chiếc váy quá ngắn hoặc quá mỏng. Nói về việc chuẩn bị phục trang cho nhân vật Vân trong Sống chung với mẹ chồng, Bảo Thanh cho biết cô gần như bỏ tiền túi mua tất cả - từ túi xách, giày dép. Cô tâm sự, tiền cát-xê có khi không đủ để mua đồ. Những đôi giày đi trong phim cũng trị giá vài triệu đồng một đôi. Nhưng cô không tính toán, chỉ mong sao phục vụ vai diễn tốt nhất.

Bảo Thanh cũng sống cùng mẹ chồng nhưng gu ăn mặc của hai mẹ con khác nhau. Mẹ chồng cô không bao giờ góp ý chuyện ăn mặc của con dâu. Còn ông xã cô chỉ góp ý khi chiếc váy quá ngắn hoặc quá mỏng. Nói về việc chuẩn bị phục trang cho nhân vật Vân trong "Sống chung với mẹ chồng", Bảo Thanh cho biết cô gần như bỏ tiền túi mua tất cả - từ túi xách, giày dép. Cô tâm sự, tiền cát-xê có khi không đủ để mua đồ. Những đôi giày đi trong phim cũng trị giá vài triệu đồng một đôi. Nhưng cô không tính toán, chỉ mong sao phục vụ vai diễn tốt nhất.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC