Ngày 20 Tháng 12, 2014 | 07:32 AM

MC Thảo Vân lên tiếng về việc dạy dỗ Hoa hậu Kỳ Duyên

  MỚI NHẤT

Nữ MC nổi tiếng của chương trình Gặp nhau cuối tuần khiến nhiều người bất ngờ với dòng chia sẻ bị cho là có tính khuyên răn Hoa hậu Việt Nam 2014.

Trên trang cá nhân, MC Thảo Vân chia sẻ cảm xúc của mình khi thấy những bộ ảnh mới của tân Hoa hậu Kỳ Duyên được đăng tải liên tục trong những ngày qua: "Cảm giác như em và ê-kíp của mình đang cố gắng chứng minh là em đẹp thật. Có lẽ không cần phải thế đâu em, đẹp xấu cũng là quan niệm, dù gì em cũng là Hoa hậu rồi (tức là họ có chê em xấu cỡ nào cũng không thể thay đổi được điều đó, trừ phi vì lý do khác), em có thể từ từ cho mọi người thấy em đẹp bằng nhiều cách khác nhau mà, không nhất thiết chỉ là vẻ đẹp bên ngoài. Sợ là em cứ phải gồng mình lên... Cô bé còn quá quá trẻ".

MC Thảo Vân và dòng chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng vừa qua.

Sau dòng chia sẻ, không ít người cho rằng nữ MC của chương trình Gặp nhau cuối tuần đang có ý dạy dỗ tân Hoa hậu. Dù vậy, Thảo Vân phản pháo. Chị cho rằng những gì mình viết ra trên trang cá nhân chỉ là cảm nhận của một người bình thường, chia sẻ những suy nghĩ cùng bạn bè và không mang hàm ý dạy dỗ như nhiều người phán xét. MC Thảo Vân nói thêm, chị vốn không thích scandal hay những lùm xùm xảy ra trong cuộc sống của chị. Trước những lời mang tính tiêu cực của cư dân mạng, nữ MC cho biết: "Ai đó nói gì tôi cũng không quan tâm".

Để phản hồi những lời chia sẻ của MC Thảo Vân, đại diện ê-kíp chụp hình đã lên tiếng bảo vệ cho tân Hoa hậu. Anh cho biết, những bộ hình vừa qua của Hoa hậu Kỳ Duyên được chụp sau khi đăng quang 1 ngày vì cô không có nhiều thời gian ở Sài Gòn. Ngoài ra, những bộ hình này được chụp với mục đích cung cấp thêm cho báo chí sử dụng trong những bài phỏng vấn. Theo anh, việc MC Thảo Vân đánh giá Kỳ Duyên qua những hoạt động xã hội, từ thiện trên cương vị một hoa hậu là còn quá sớm vì cô vừa đăng quang cách đây 17 ngày. Cuối cùng, anh mong rằng MC Thảo Vân sẽ không giống những người khác lấy trang cá nhân để khuyên răn như vậy.

Hoa hậu Kỳ Duyên.

Trong khi đó, về phía Hoa hậu Kỳ Duyên, cô cho biết hiện tại đang tập trung cho việc học và xin phép không trả lời những thắc mắc liên quan tới phát ngôn của MC Thảo Vân. Thời gian tới, Hoa hậu Kỳ Duyên chỉ muốn xuất hiện trong các hoạt động xã hội, làm từ thiện cho tròn trách nghiệm của một hoa hậu.

Theo Zing.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC