Ngày 9 Tháng 7, 2017 | 07:29 PM

MC nổi tiếng VTV Hoa Thanh Tùng và cuộc sống hiện tại ít người biết

  MỚI NHẤT

Đằng sau thành công của MC Hoa Thanh Tùng có sự giúp đỡ và tư vấn của bà xã xinh đẹp Lan Phương.

MC Hoa Thanh Tùng được biết đến với vai trò MC cho nhiều chương trình nổi tiếng như: Từ ánh mắt đến trái tim", "Chuyện Lạ Việt Nam", "SV 2000"... Với lối dẫn thông minh, hài hước, Hoa Thanh Tùng được nhiều người yêu mến

Hiện tại Hoa Thanh Tùng giữ vị trí Phó Trưởng Ban Thanh Thiếu Niên VTV6 tại Đài Truyền hình Việt Nam. Để có được thành công như ngày hôm nay, Hoa Thanh Tùng không thể không nhắc đến bà xã Lan Phương.

MC Hoa Thanh Tùng và bà xã Lan Phương
MC Hoa Thanh Tùng và bà xã Lan Phương

Theo Hoa Thanh Tùng, nhà báo Lại Văn Sâm chính là người se duyện cho anh và vợ. Khi đó, Lan Phương là thành viên đội tuyển SV 2000 của Đà Nẵng.

Hoa Thanh Tùng tâm sự: "Nói là duyên số hay chính anh Lại Văn Sâm đã se duyên cho chúng tôi gặp nhau đúng hơn. Cô ấy là thành viên đội tuyển SV 2000 của Đà Nẵng.

Năm đó, tôi 25 tuổi, được theo anh Sâm vào Đà Nẵng làm chương trình. Cô ấy mặc một bộ vest xanh rất ấn tượng, gương mặt thông minh, đôi mắt to và vầng trán bướng bỉnh.

Sau buổi làm việc, cả đội rủ chúng tôi đi ăn bánh cuốn, mọi người thấy tôi còn trẻ, chưa có gia đình nên tạo điều kiện cho tôi đi chung xe máy với nàng.

Đi một lúc thấy phanh không ăn tôi nhảy xuống nắn sửa lại. Sau này vợ tôi thổ lộ chính hành động ga lăng đầu tiên ấy của tôi đã khiến nàng rung rinh".

Sau lần gặp gỡ đầu tiên và nhờ sự gán ghép của đồng nghiệp, Hoa Thanh Tùng và Lan Phương đã nên duyên vợ chồng. Sức mạnh của tình yêu đã giúp Lan Phương quyết tâm khăn gói theo Hoa Thanh Tùng ra Hà Nội lập nghiệp. Tổ ấm của họ thêm phần trọn vẹn khi có một con trai là bé Hoa Tuấn Kiệt.

Trên trang cá nhân của mình, Hoa Thanh Tùng thường xuyên đăng tải hình ảnh của vợ con
Trên trang cá nhân của mình, Hoa Thanh Tùng thường xuyên đăng tải hình ảnh của vợ con

Trên trang cá nhân của mình, Thanh Tùng thường xuyên chia sẻ về con trai: "Ỉn rất hay được bố đưa đến Đài truyền hình để xem bố làm việc và gặp gỡ các cô chú. Ỉn cũng đã từng tham gia một số chương trình do VTV sản xuất". Cậu bé học rất giỏi và thông minh. Ngoài ra, bé Hoa Tuấn Kiệt còn là người sống tình cảm và quan tâm đến cha mẹ.

Không chỉ là hậu phương vững chắc của Hoa Thanh Tùng, Lan Phương còn thường xuyên góp ý, chia sẻ kinh nghiệm, lời khuyên trong công việc cho chồng. Hiện tại Lan Phương đang phụ trách cương vị quản lý tại một tập đoàn lớn nên những kinh nghiệm trong công việc đều được chị áp dụng để chia sẻ cùng chồng.

Sau nhiều năm sống chung, cặp đôi vẫn luôn mặn nồng hạnh phúc như thuở mới yêu. Trong mỗi bức hình chụp chung, anh luôn giang rộng 2 cánh tay ra và ôm thật chặt vợ vào lòng. Kể cả đó là ở trong một bữa tiệc hay một bức ảnh chụp tại nhà.

Theo Khỏe & Đẹp

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC