Ngày 26 Tháng 5, 2018 | 02:39 PM

MC Minh Tiệp: “Dựng chuyện như vậy, em vợ cũng... "thiên tài”

  MỚI NHẤT

Ngay khi có thông tin tài khoản Thùy D. tự xưng là em vợ của MC Minh Tiệp đang công tác tại VTV tố bị MC này bạo hành, gây thương tích, phóng viên đã liên hệ với MC Minh Tiệp để tìm hiểu rõ sự tình.

Những hình ảnh mà tài khoản Thùy D. tung lên để tố anh rể bạo hành mình gây xôn xao cộng đồng mạng.
Những hình ảnh mà tài khoản Thùy D. tung lên để tố anh rể bạo hành mình gây xôn xao cộng đồng mạng.

Vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao thông tin em vợ tên Dung tố bị MC Minh Tiệp bạo hành từ năm lớp 6. Anh lý giải thế nào, đây có phải là sự thật?

- Câu chuyện này nếu mọi người nghe 1 bạn đang học lớp 11 nói ra, sẽ thấy sốc. Bạn ấy cũng đủ tuổi để nhận thức và bạn phát ngôn ra điều đấy thì đến bản thân tôi cũng không thể chấp nhận nổi chứ chưa nói đến người trong gia đình. Bản thân bố mẹ vợ, vợ tôi, và một cô vợ em nữa hiện tại đang sống ở Mỹ đã ở với tôi trong quãng thời gian cùng ở với Dung. Cho đến khi cô em vợ khác của tôi đang du học ở Mỹ, đọc được thông tin và gọi điện về khóc như mưa. Đó là 1 chị gái khác của Dung. Và bố mẹ Dung cũng đang công tác ở nước ngoài, đang trên đường về.

Thực ra tôi cũng sốc vì câu chuyện đó, không hiểu chuyện gì xảy ra. Câu chuyện của Dung xuất phát từ mâu thuẫn là bản thân bạn ấy học kém quá. Tôi đủ thông minh để hiểu câu chuyện này là câu chuyện trong gia đình bên vợ và mình không nên tham gia vào làm gì. Nhưng mà bạn ấy đã đe dọa, hành hung vợ tôi - chị gái của bạn ấy. Bây giờ bạn ấy bỏ nhà đi, học lực của bạn yếu bạn không chịu được.

Việc góp ý về chuyện học tập của bạn thì bản thân tôi không hề góp ý vậy mà tự dưng bạn dựng lên một câu chuyện, tôi cũng thấy sốc. Và tôi biết, đây không phải là giọng văn của bạn ấy mà đây là giọng văn của một người đủ chững chạc để có thể viết lên. Và chuyện hành hung là hoàn toàn không có.


MC Minh Tiệp khẳng định không có chuyện hành hung em vợ.

MC Minh Tiệp khẳng định không có chuyện hành hung em vợ.

Vậy tại sao trên hình ảnh, mặt em vợ anh lại có những thương tích môi bị dập, sưng tấy?

- Bạn ấy với cả chị gái – tức vợ tôi có xích mích với nhau. Hai chị em đã xảy ra xung đột, bạn ấy túm tóc chị gái và tay bạn cầm cái kéo. Khi đó, tôi vừa đi làm về thú thật là khi đó tôi không kiểm soát được, không giữ được bình tình. Tôi liền vung tay gạt ra thì tay bạn ấy va vào. Còn nếu câu chuyện bản thân tôi đấm hay đánh hay như thế nào đó thì có lẽ bạn ấy đã đi khâu rồi chứ không phải như vậy đâu.

Từ khi em vợ đưa lên những thông tin, hình ảnh nhằm tố anh bạo hành thì cô ấy có những phản ứng, thái độ như thế nào với anh?

- Khi bạn ấy đưa status đó lên thì tôi đang ở cơ quan và vợ là người báo cho tôi đầu tiên. Sau đó, bố mẹ vợ gọi điện nói chuyện “con dại cái mang” và khi tôi về, người nhà đã đưa Dung về quê Ninh Bình rồi. Riêng bạn đó, đến giờ chưa gọi điện cho tôi và cũng không có chuyện đó xảy ra. Bây giờ Dung có gọi tôi cũng không nghe khi câu chuyện đã đến mức này. Câu chuyện giữa tôi và Dung chấm dứt từ đây bởi người ta bảo: “Ăn cháo đá bát”. Việc Dung bức xúc có lẽ trong quãng thời gian gần đây khi vừa qua đi tổng kết đạt số điểm “kỷ lục”, lớp có 38 người thì bạn đứng thứ 38. Và gần như từ năm lớp 7 đến giờ bạn học gần như là “đội sổ” lớp.

Đồng nghiệp, cấp trên của Minh Tiệp có hỏi han thực hư câu chuyện thế nào không?

- Cấp trên của tôi có hỏi, câu đầu tiên anh ấy nói: “Có chuyện gì xảy ra? Đọc anh không tin là như thế”. Cấp trên tôi không tin. Sự thật như thế nào thì một ngày nào đó sẽ sáng tỏ thôi. Các anh chị bên công đoàn cơ quan cũng rất chia sẻ với tôi. Bởi sau buổi dẫn chương trình hôm qua tôi hát sinh hoạt công đoàn xong thì mọi người cho xem luôn hình ảnh tôi bị tố.

mc minh tiep: “dung chuyen nhu vay, em vo cung...

Trong con mắt của Minh Tiệp thì em vợ là người sống như thế nào khi anh em sống gần chục năm qua?

- Nhà tôi đang ở mua khoảng giữa năm 2012. Đầu năm 2013, bạn ấy có nói ở nhờ vợ chồng tôi. Đầu tiên, tôi rất là quý Dung nhưng sau quãng thời gian cô bé lên trên này và có nhiều chuyện phức tạp xảy ra và đến bà ngoại phải lên trên này trông, lo cháu cháu. Tôi đi làm về và thấy bà ngoại ngồi ở ngoài phòng khách thì tôi liền hỏi: “Sao bà không đi ngủ” thì bà nói: “Dung chốt cửa không cho bà vào”. Hai hôm sau tôi đang làm thì bác giúp việc gọi điện nói tôi về nhà ngay: “Dung nó giết Phương (chị gái của Dung- PV) rồi” thì tôi đi từ cơ quan về nhà không phải là xa hết 7 phút thì thấy Dung dúi Phương vào gầm giường đánh, bạn này rất khỏe, không ai dám động vào.

Thời gian sau lại xảy ra chuyện tranh giành khi Phương đang học máy tính trong khi Dung mượn lên facebook nói chuyện. Phương không cho mượn thì bạn này cầm luôn máy cùng mấy bộ ảnh mới mua và bạn lấy chân đập tan nát luôn cái máy hơn 30 triệu đồng.

Trong ngày cưới của tôi, nhà vợ kể việc sang nhà hàng để đi ăn thì bạn này ở nhà giật hết phông xuống. Thật ra, có sống chung mới biết khủng khiếp thế nào và với tư cách là một người anh rể thì tôi tránh tiếp xúc, tránh những va chạm với em vợ. Bạn ấy dựng nên câu chuyện như vậy, cũng có thể nói là một “thiên tài”.
Trong ngày cưới của tôi, nhà vợ kể việc sang nhà hàng để đi ăn thì bạn này ở nhà giật hết phông xuống. Thật ra, có sống chung mới biết khủng khiếp thế nào và với tư cách là một người anh rể thì tôi tránh tiếp xúc, tránh những va chạm với em vợ. Bạn ấy dựng nên câu chuyện như vậy, cũng có thể nói là một “thiên tài”.

Thực tế có nhiều “anh hùng bàn phím” không hiểu chuyện lên tiếng mắng chửi Minh Tiệp sau lời tố của em vợ. Vậy Minh Tiệp và gia đình có yêu cầu cô em này viết lời xin lỗi công khai không?

- Không. Thực ra, tôi không ngại điều đó. Bởi tôi sống và làm việc trong cơ quan có 4.000 người và có đến 3.000 người biết đến tôi sống như thế nào. Đến ông bảo vệ biết tôi sống như thế nào; người hàng xóm, người bảo vệ tòa nhà tôi đang sống biết tôi sống như thế nào; vợ tôi biết tôi sống như thế nào.

Xã hội đa chiều lắm! Có người yêu, có người thích, có người không thích và tôi không ngại vấn đề đó. Mình sống đúng lương tâm mình thấy thoải mái, không bị dằn vặt vì điều gì.

Cảm ơn Minh Tiệp!

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC