Ngày 22 Tháng 9, 2019 | 10:21 PM

MC Lại Văn Sâm lần đầu kể bí mật 'môi giới' hôn nhân: Tôi làm chủ hôn 5 đám cưới thì 3 cái đã ly dị

  MỚI NHẤT

Trên sóng truyền hình, Lại Văn Sâm thú nhận chuyện đã từng làm môi giới hôn nhân và thất bại thảm hại.

Chia sẻ tại chương trình truyền hình thực tế về việc làm lần đầu tiên xuất hiện trên sóng VTV3 Cơ hội cho ai - Whose Chance, MC Lại Văn Sâm bất ngờ hé lộ bí mật về vai trò mới trong chương trình. Nhà báo - MC kỳ cựu cho biết ông không phải là "Người dẫn chương trình", mà là nhà trung gian, môi giới giữa các cặp đôi ứng viên và sếp. Lại Văn Sâm thú nhận chuyện đã từng làm môi giới hôn nhân và thất bại thảm hại. Nên ông rất lo lắng khi đến với vai trò mới lần này.

Trên sóng truyền hình, Lại Văn Sâm khiến ai cũng bật cười khi chia sẻ: "Tôi đã làm chủ hôn cho rất nhiều đám cưới. Tôi đã làm chủ hôn cho 5 cái đám cưới tất cả nhưng đến bây giờ, có tới 3 cái đã ly dị. 1 cái đám cưới sau đó cãi nhau quanh năm suốt tháng, chỉ có 1 đám cưới duy nhất là hạnh phúc thôi. Tôi sợ rằng nó sẽ vận vào công việc hiện tại của tôi là làm cho các sếp và ứng viên không thể đến được với nhau".

MC Lại Văn Sâm lần đầu kể bí mật môi giới hôn nhân: Tôi làm chủ hôn 5 đám cưới thì 3 cái đã ly dị - Ảnh 1.

Chia sẻ này gây bất ngờ cho khán giả truyền hình, vì đây là lần hiếm hoi Lại Văn Sâm thừa nhận "thất bại" trong công việc của mình.

MC Lại Văn Sâm lần đầu kể bí mật môi giới hôn nhân: Tôi làm chủ hôn 5 đám cưới thì 3 cái đã ly dị - Ảnh 2.
MC Lại Văn Sâm lần đầu kể bí mật môi giới hôn nhân: Tôi làm chủ hôn 5 đám cưới thì 3 cái đã ly dị - Ảnh 3.

Lại Văn Sâm sinh năm 1957, ông là một trong những Nhà báo - MC có sức ảnh hưởng nhất làng giải trí Việt. Khi còn làm việc ở đài truyền hình Việt Nam - VTV, Lại Văn Sâm từng là người cầm trịch nhiều chương trình nổi tiếng như Ai là triệu phú, Chúng tôi là chiến sĩ, Điều ước thứ 7. Khi ông chính thức nghỉ hưu, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối, không ít người nhận định khó tìm được ai đó thay thế được vị trí của Nhà báo - MC Lại Văn Sâm.

Từ sau khi nghỉ hưu, Nhà báo - MC Lại Văn Sâm đã dẫn dắt các chương trình như Mặt trời bé con, Quý ông đại chiến, Ký ức vui vẻ. Hiện tại, ông tiếp tục đồng hành cùng chương trình Cơ hội cho ai với vai trò người dẫn dắt.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC