Ngày 17 Tháng 5, 2021 | 04:18 PM

MC, Á hậu Thuỵ Vân được bà con nông dân Hải Dương trao danh hiệu đại sứ vải Thanh Hà

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vì tình hình COVID-19 còn diễn biến phức tạp khiến cho việc xuất khẩu trái cây còn gặp nhiều khó khăn, chính vì thế Á hậu Thuỵ Vân cũng mong người dân hãy ủng hộ sản phẩm của người Việt nhiều hơn.

Á hậu Thụy Vân đã được người dân Hải Dương tin tưởng để lựa chọn làm đại sứ vải Thanh Hà.. Theo đó, BTV của VTV đã có chuyến đi trải nghiệm thực tế tại trang trải vải Thanh Hà. Đến trang trại vải Thanh Hà, Á hậu Thuỵ Vân diện áo bà ba, đội nón lá - một hình ảnh gần gũi, thân quen của người phụ nữ Việt Nam.

Bên cạnh đó, Á hậu Thuỵ Vân cũng dẫn con trai Tony đi cùng. Con trai Thuỵ Vân hiện đang học ở một người trường quốc tế, tiếp xúc với mọi thứ hiện đại, tân tiến nhưng cô vẫn luôn muốn cậu bé có thêm trải nghiệm về vùng quê, đặc biệt là nghề làm nông. Được đi trải nghiệm cùng mẹ, cậu bé tỏ ra rất thích thú.

MC, Á hậu Thuỵ Vân được bà con nông dân Hải Dương trao danh hiệu đại sứ vải Thanh Hà - Ảnh 2.

Thụy Vân hóa cô thôn nữ bên vườn vải.

Chia sẻ về thông được lựa chọn làm đại sứ vải Thanh Hà, Á hậu Thuỵ Vân tâm sự: "Việt Nam đang trong công cuộc chống dịch COVID-19 quyết liệt nhưng việc phát triển kinh tế vẫn được nhấn mạnh song song với công cuộc này. Các ngành kinh tế mũi nhọn trong đó có nông sản vẫn được các cấp lãnh đạo và bà con nông dân chú trọng! Vân có cơ hội được góp sức trong công cuộc này khi lần đầu tiên trở thành Đại sứ của thương hiệu vải Thanh Hà -Hải Dương, thứ đặc sản được xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới".

Nói về vùng đất vải, Thụy Vân chia sẻ: "Lần đầu tiên được về vùng đất Thanh Hà, thăm những vườn vải đạt tiêu chuẩn GlobalGap mới thấy thêm tự hào về sản vật Việt Nam. Thuỵ Vân cũng cho Tony- con trai của mình tới thăm vườn vải để con có thể hiểu thêm về những vựa trái cây đặc sắc của Việt Nam. Tony thích thú khi được tự tay thu hoạch những trái vải đỏ au, chín thơm ngọt trên cây. Đi một ngày mà Tony đã hiểu hơn công sức của người nông dân khi trồng trọt! Vân rất hy vọng những thứ quả đặc sản như vải Thanh Hà- Hải Dương sẽ được biết đến rộng rãi và đem lại nguồn lợi kinh tế hơn nữa cho bà con".

Vì tình hình COVID-19 còn diễn biến phức tạp khiến cho việc xuất khẩu trái cây còn gặp nhiều khó khăn, chính vì thế Á hậu Thuỵ Vân cũng mong người dân hãy ủng hộ sản phẩm của người Việt nhiều hơn.

MC, Á hậu Thuỵ Vân được bà con nông dân Hải Dương trao danh hiệu đại sứ vải Thanh Hà - Ảnh 3.

Cô cũng đưa con trai theo cùng về Hải Dương.

Vì dịch bệnh nên mọi hoạt động giải trí phải ngừng lại hết. Nếu trước khi, Thuỵ Vân sẽ thường xuyên bay show trong Nam, ngoài Bắc liên tục…Nhưng khi dịch bệnh, cô sẽ ở nhà nhiều hơn, trân trọng phút giây bên gia đình, con trai nhiều hơn.

MC, Á hậu Thuỵ Vân được bà con nông dân Hải Dương trao danh hiệu đại sứ vải Thanh Hà - Ảnh 4.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC