Ngày 4 Tháng 4, 2016 | 04:31 PM

Mâu Thủy nói về tin đồn yêu Tiến Đạt

  MỚI NHẤT

Quán quân Next Top Model 2013 khẳng định, giữa cô và bạn trai cũ Hari Won không có chuyện cặp kè.

Gần đây, giới showbiz rộ tin người mẫu Mâu Thủy đang có mối quan hệ tình cảm với rapper Đinh Tiến Đạt. Theo một nguồn tin, họ quen biết và thân thiết khi cùng tham gia Cuộc đua kỳ thú 2016. Hôm 1/4, Mâu Thủy - Tiến Đạt cùng xuất hiện tại họp báo ra mắt album của ca sĩ Pha Lê. Cả hai thường ngồi chung và tỏ ra khá gần gũi. Tuy nhiên, lúc đó không có nhiều người biết về mối quan hệ giữa họ nên không để ý đến.


Tiến Đạt và Mâu Thủy đi chơi cùng ông xã Kiwi Ngô Mai Trang hôm 1/4.

Tiến Đạt và Mâu Thủy đi chơi cùng ông xã Kiwi Ngô Mai Trang hôm 1/4.

Sau buổi họp báo, Tiến Đạt và Mâu Thủy cùng đi chơi với ông xã Kiwi Ngô Mai Trang. Ông xã nữ ca sĩ đăng ảnh chụp cùng cặp đôi và viết: "Chúc mừng Tiến Đạt đã có người nâng khăn mới. Mâu Thủy nhanh tay đấy". Một số bạn bè đã vào chúc mừng họ, nhưng một vài người vẫn tỏ ra hoang mang vì hôm đó là ngày Cá tháng tư. Ông xã Ngô Mai Trang lần nữa khẳng định chuyện này là thật và cho biết họ mới quen nhau. Tiến Đạt cũng bấm "like" tấm ảnh, không phản đối cũng không xác nhận mối quan hệ này với bạn bè.

Mới đây, một vài trang tin đặt nghi vấn Mâu Thủy và Tiến Đạt đang yêu nhau. Song, Mâu Thủy lại phủ nhận về mối quan hệ này. Cô chia sẻ với Ngoisao.net: "Thông tin về tôi và anh Đạt là không chính xác. Không có chuyện chúng tôi cặp với nhau. Tấm ảnh chụp chung là đi chơi cùng nhiều bạn bè".

Theo một số người, có thể Tiến Đạt và Mâu Thủy đang trong thời gian tìm hiểu nhau nên chưa vội nói nhiều về mối quan hệ này. Hơn nữa, đây đang là thời gian nhạy cảm với Tiến Đạt vì cách đây không lâu chuyện tình của anh với Hari Won khá ồn ào trên báo chí.

Mâu Thủy tên thật Mâu Thanh Thủy, là quán quân Vietnam's Next Top Model 2013. Năm 2014, cô từng được báo giới quan tâm vì vụ cướp giật dẫn đến bị thương nặng, phải vào bệnh viện điều trị khá lâu. Thời điểm đó Mâu Thủy đã có bạn trai.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC