Ngày 13 Tháng 6, 2019 | 10:00 AM

Mâu Thủy bị chê ''nhạt'', ghen tị khi Hoàng Thùy được thi Miss Universe 2019’

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Á hậu Miss Universe Việt Nam 2017 cảm thấy ghen tị thấy khi Hoàng Thùy được cử đi thi mà không phải mình.

Trong buổi ra mắt chương trình Model Kid Viet Nam 2019, Mâu Thủy xuất hiện với vị trí mentor, hướng dẫn các em nhỏ theo đuổi ước mơ người mẫu nhí.

Đây là lần đầu tiên người đẹp được mời ngồi “ghế nóng’’ trên cương vị là huấn luyện viên. Mâu Thủy cũng chia sẻ về áp lực khi phải cố gắng giao tiếp với trẻ con, tính cách phải mềm mỏng hơn với các bé.

Mâu Thủy xuất hiện xinh đẹp trong buổi ra mắt với vị trí Huấn luyện viên của một chương trình dành cho trẻ em.
Mâu Thủy xuất hiện xinh đẹp trong buổi ra mắt với vị trí Huấn luyện viên của một chương trình dành cho trẻ em.

Khi được hỏi về việc cảm thấy thế nào khi khán giả thường nhận xét “nhạt”, không có nhiều hoạt động như hoa hậu H’Hen Niê hay Hoàng Thùy, Mâu Thủy trả lời rằng: “Tuy họ thấy tôi “nhạt’’ nhưng tôi vẫn hoạt động thường xuyên, có những dự án riêng và vẫn kiếm được tiền lo cho gia đình là đủ rồi, không cần phải “mặn mà’’ với ai cả.’’

Nhắc về Hoàng Thùy đang ráo riết chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2019 sắp tới, Mâu Thủy đã đưa ra ý kiến cá nhân: “Tôi cảm thấy ghen tị khi Hoàng Thùy được dự thi Miss Universe 2019. Nhưng đó đã luật rồi, mình phải tuân theo luật thôi. Thông thường sẽ là Á Hậu 1 đi thi nên tôi không có gì bất ngờ.

Bản thân tôi đánh giá Hoàng Thùy là "chiến binh" vì cô ấy có sự quyết tâm rất lớn. Điều đó sẽ khiến cô ấy tỏa sáng trên đấu trường quốc tế. Tôi nghĩ mỗi cô gái đều có một màu sắc riêng và thế mạnh riêng, và thế mạnh của Hoàng Thuỳ là "chiến đấu". Tôi thích tinh thần chiến binh như vậy.’’

Mâu Thủy nhận định Hoàng Thùy sẽ tiến xa trong cuộc thi Miss Universe 2019, bởi cô cho rằng Hoàng Thùy có những điểm rất khác biệt, gương mặt của Thùy đậm chất Á đông, vóc dáng và làn da của cô cũng sẽ là một lợi thế vì không giống với đa số các thí sinh cùng tham gia.

An An

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC