Ngày 24 Tháng 11, 2009 | 02:21 PM

Mai Phương Thúy và những dự định cuối năm

Mai Phương Thúy và những dự định cuối năm
  MỚI NHẤT

Vừa trở về từ buổi chiếu ra mắt bộ phim bom tấn New Moon (Trăng non) tại Mỹ, hoa hậu Mai Phương Thúy đã dành cho P.V một cuộc trò chuyện thú vị xung quanh bộ phim này và những dự định sắp tới của cô…

 
- Bộ phim "Chạng vạng" (Twilight) đã làm mưa làm gió trên màn ảnh thế giới suốt năm qua. Năm nay, phần 2 Trăng non (New Moon) sắp được công chiếu trong sự chờ đợi của các fans Việt. Là một trong những khán giả Việt đầu tiên được xem phim này, cảm nghĩ của Thúy ra sao?
 
- Cần phải nói ngay rằng, đây thực sự là bộ phim hay và có nội dung sâu sắc. Vì từ diễn xuất đến góc máy quay hay các tình tiết hành động đều được chăm chút. Thúy nghĩ khán giả Việt Nam sẽ rất thích. Phim vừa hồi hộp đến nghẹt thở, vừa có những cảnh cảm động đến mức lấy nước mắt của nhiều người.

- Chắc hẳn hoa hậu cũng không là ngoại lệ?

- (Cười)…

- Thời gian vừa qua, hình ảnh của Thúy xuất hiện nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt trong các chương trình về từ thiện. Điểm lại một năm tích cực hoạt động, Thúy thấy mình đã làm được những gì?

- Gần đây Thúy vẫn tập trung vào việc học ở trường RMIT đồng thời thực hiện các dự án từ thiện vì cộng đồng của mình. Sau khi giúp gây quỹ cho một trung tâm nuôi dưỡng trẻ em nhiễm HIV ở TP. HCM trong một chương trình tại Mỹ, sắp tới đây, Thúy sẽ xây dựng một phòng mổ tim cho các em bé ở viện nhi và thực hiện một chuyến đi từ thiện dài tại miền Trung những ngày cuối năm.

Ngoài ra, Thúy vẫn tham gia các hoạt động quảng cáo cho các nhãn hàng để lấy nguồn kinh phí cho các hoạt động từ thiện của mình.

?"Tết này Thúy hy vọng có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và làm được nhiều việc có ý nghĩa" (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - CNMS)

- Mùa Noel năm nay, Thúy có dự án gì hấp dẫn không?

- Năm nay, Thúy sẽ tổ chức Noel sớm cho các em nhỏ kém may mắn ở các trại trẻ mồ côi. Hơn thế nữa, cuối năm Thúy phối hợp với Đại sứ quán Ba Lan làm chương trình ca nhạc ở Warsaw để quyên tiền giúp những người kém may mắn ở Việt Nam.

- Còn những dự án lớn cho dịp Tết sắp đến?

- Tết này Thúy hy vọng có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và làm được nhiều việc có ý nghĩa. Thúy có một vài dự án đang triển khai, nhưng chưa thể tiết lộ được.

- Có thể nói, "Âm tính" là bộ phim truyền hình đầu tiên mà Thúy đã tham gia. Hẳn là Thúy sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm đặc biệt của một diễn-viên-hoa-hậu?

- Bộ phim Âm tính (đạo diễn Phương Điền) mà Thúy đóng cuối cùng cũng sẽ lên sóng vào tháng 12/2009. Trong bộ phim này, Thúy đóng vai một cô gái nhiễm HIV. Để vào vai một nhân vật với tính cách và số phận hoàn toàn khác với mình không phải dễ, nhất là với diễn viên không chuyên như Thúy. Nhưng Thúy đi làm từ thiện nhiều, đã gặp nhiều mảnh đời khổ nạn và bất hạnh. Thúy cảm thông với họ và chỉ muốn diễn đạt lại những gì mình đã nghe, thấy và cảm nhận lên màn ảnh một cách chân thực nhất.

Những lần thức đêm quay dưới mưa, những lần khóc hết nước mắt vì nhân vật trong nhiều tiếng đồng hồ, hay phải diễn những cảnh lên cơn nghiện trong xiềng xích là những kỷ niệm khiến Thúy không thể nào quên…

- Thúy có thể bật mí sơ nét về gia đình, việc học hành, thi cử, đặc biệt là tình yêu. Nghe dư luận, Thúy và “trai nhảy” Ngọc Thuận… đang có chút tình cảm?

- Gia đình của Thúy vẫn luôn dõi theo và ủng hộ Thúy trong bất cứ những việc nào mà Thúy tham gia. Đó là chỗ dựa lớn nhất của Thúy, nên Thúy muốn học thật giỏi để mẹ vui lòng. Rất may công việc học ở trường vẫn ổn. Hiện tại thì Thúy chưa có bạn trai. Còn anh Ngọc Thuận là bạn bình thường của Thúy thôi, sau khi phim đóng máy Thúy cũng ít có dịp gặp…

- Cảm ơn hoa hậu Mai Phương Thúy về cuộc trò chuyện này!
 
Theo Đất Mũi

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC