Ngày 21 Tháng 11, 2019 | 04:55 PM

Mai Phương Thúy nói gì về những bức ảnh sexy dậy sóng dư luận?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi khiến dư luận “dậy sóng” với bức ảnh “nóng bỏng” quần soóc ngắn, áo vest đen mở phanh khuy, không nội y, Mai Phương Thúy cho rằng chuẩn mực của mình khác với mọi người.

Mặc dù ít hoạt động showbiz mà tập trung nhiều cho công việc kinh doanh nhưng không phủ nhận Mai Phương Thúy luôn là nàng hậu nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Gần đây, Hoa hậu Việt Nam 2006 liên tiếp cập nhật những bức ảnh sexy, nóng bỏng trên trang cá nhân. Bên cạnh những lời khen ngợi về vóc dáng nuột nà, thần thái quyến rũ thì không ít người cho rằng hình ảnh đó không phù hợp với danh xưng Hoa hậu.

Mai Phương Thúy nói gì về những bức ảnh sexy dậy sóng dư luận? - Ảnh 1.

Hình ảnh được người đẹp 1988 cập nhật trên trang cá nhân

Trước sự bàn tán từ nhiều phía, người đẹp sinh năm 1988 thẳng thắn cho biết đây là những bức ảnh được cô cao hứng chụp trong lần đi biển mà phải ngồi trong phòng họp suốt, không được ra ngoài biển chơi. Người đẹp khẳng định, cô không có ý gì cả khi chụp bức ảnh này, đồng thời chia sẻ có lẽ chuẩn mực của cô khác với mọi người. Vì vậy, cô mong mọi người có thể góp ý để mình rút kinh nghiệm.

Mặc dù sở hữu nhan sắc, danh tiếng, nóng bỏng, sự thông minh và là một "đại gia" trong showbiz Việt nhưng khi hỏi về việc cô có ý định chính thức trở lại với nghệ thuật không? Người đẹp cho biết cô có ước mơ khá đặc biệt. Hoa hậu Việt Nam 2006 muốn kiếm tiền để thành lập một quỹ học bổng tài trợ cho những nhà khoa học trẻ.

Mai Phương Thúy nói gì về những bức ảnh sexy dậy sóng dư luận? - Ảnh 2.

"Tôi nhận thấy nên đầu tư vào khoa học vì có khoa học công nghệ sẽ giúp ích cho kinh tế của đất nước, tạo được nhiều lợi thế cạnh tranh. Nhưng người Việt hiện nay chỉ thích kiếm tiền chứ không đầu tư vào đó, trong khi nhìn thế giới, những tập đoàn lớn trên thế giới đều làm chủ công nghệ. Tôi nghĩ, chúng ta cần có chế độ đãi ngộ tốt hơn cho khoa học" - người đẹp chia sẻ.

Cô cũng hài hước cho rằng nhìn nhận được nhiều vấn đề, định hướng rõ ràng nhưng hiện nay cô vẫn nghèo, chưa kiếm đủ tiền để làm được điều đó.

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC