Ngày 6 Tháng 4, 2019 | 02:18 PM

Mai Phương đưa con gái đi Nhật chơi vì sợ không còn cơ hội

  MỚI NHẤT

Nữ diễn viên trao đổi kỹ lưỡng với bác sĩ rồi mới quyết định đưa con gái đi du lịch, thoả ước muốn gặp mèo máy Doraemon của bé.

Diễn viên Mai Phương và con gái Lavie đang có chuyến du lịch đến Nhật ngắm hoa anh đào. Trên trang cá nhân tối 5/4, Mai Phương kể con gái mong muốn được đi Nhật, gặp chú mèo máy Doreamon. Chuyến đi này Lavie là người vui nhất nhà, bé gói quà và mang nhiều thứ sang nhưng chưa gặp được Doreamon.

Nhìn thấy sự háo hức của con gái, nữ diễn viên cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện. Ý thức tình trạng bệnh ung thư phổi của bản thân, Mai Phương đã trao đổi kỹ lưỡng với bác sĩ trước khi đi Nhật. "Thật sự nếu đi cũng không ổn, nhưng tôi sợ sau này không có cơ hội vì đang thấy nhiều điều không mong muốn xảy ra. Tôi cố gắng cho con được đi chơi dù nhiều lúc hơi đuối".

Mai Phương và con gái trong chuyến đi Nhật.
Mai Phương và con gái trong chuyến đi Nhật.

Sau khi dạo chơi ở Tokyo, hai mẹ con và đoàn cùng di chuyển đến núi Phú Sĩ - một thắng cảnh nổi tiếng ở xứ mặt trời mọc. Thời tiết tại Nhật hiện khá lạnh nên Mai Phương mang nhiều áo ấm, miếng dán giữ nhiệt. Cô hạn chế ra ngoài ở một số địa điểm còn tuyết và nhờ người thân theo sát con gái. Do mải vui chơi, có lần Lavie bị té và bị thương nhẹ ở chân, Mai Phương phải chăm sóc bé cẩn thận hơn.

Nhìn thấy hình ảnh hai mẹ con nữ diễn viên khám phá Nhật Bản, đông đảo người thân, bạn bè bày tỏ sự vui mừng. Dưới phần chia sẻ, ca sĩ Phùng Ngọc Huy - bố bé Lavie - nhắn gửi: 'Hai mẹ con đi chơi vui vẻ'. Nhiều đồng nghiệp khác như Mai Thu Huyền, Tú Vi, Kha Ly, Sơn Ngọc Minh... đều gửi lời chúc Mai Phương và Lavie tận hưởng chuyến đi thật vui. Diễn viên Ốc Thanh Vân lại bày tỏ tiếc nuối vì trùng lịch công tác Hàn Quốc, không thể đi cùng. Cô dặn mẹ con Mai Phương liên tục cập nhật hình ảnh, thông tin. Dự kiến thứ hai tuần sau Mai Phương sẽ về Việt Nam.

Mai Phương thích thú ngắm hoa anh đào.
Mai Phương thích thú ngắm hoa anh đào.

Cũng trong livestream tối 5/4, nữ diễn viên kể bản thân đang có dấu hiệu kháng thuốc, cần xét nghiệm tìm gen kháng thuốc trước khi chuyển sang thuốc mới. Cô cũng cảm thấy mình may mắn khi sử dụng thuốc, trong khi nghệ sĩ Lê Bình phải truyền hoá chất khiến thể trạng suy sụp nhanh . "Tôi đang giai đoạn điều trị và lắng nghe cơ thể để điều chỉnh. Hôm nay mình khoẻ nhưng ngày mai có thể không. Quan trọng, tôi vẫn giữ tinh thần lạc quan nhất".

Trước đó, tháng 8/2018, diễn viên Mai Phương phát hiện căn bệnh ung thư phổi. Bệnh ở giai đoạn muộn, di căn vào xương nên sức khỏe của cô suy yếu nhanh chóng. Hiện cô điều trị ngoại khóa và theo dõi kỹ lưỡng từ bác sĩ.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC