Ngày 29 Tháng 11, 2017 | 02:29 PM

Mặc vợ và con thơ chưa tròn 1 tuổi tại nhà, Hạ Quân Tường lộ ảnh ngoại tình với người mẫu ngực khủng?

  MỚI NHẤT

Có nguồn tin cho rằng, Hạ Quân Tường chính xác là đang ngoại tình sau lưng vợ.

Hàng loạt các tờ báo xứ Đài sáng nay đồng loạt đưa tin, "Nam thần đời đầu xứ Đài" Hạ Quân Tường lộ hình ảnh hẹn hò, đưa 1 cô gái lạ mặt đi hát karaoke. Điều đáng nói, tháng 6 vừa qua, Hạ Quân Tường gây bất ngờ khi công khai đã kết hôn và hạ sinh con gái đầu lòng. Cho đến giờ, con gái Hạ Quân Tường đã 10 tháng tuổi, trên mạng xã hội, nam diễn viên vẫn chia sẻ ảnh đăng ngọt ngào, ra dáng người cha mẫu mực của trong showbiz.

Hạ Quân Tường tháng 6 chia sẻ hình ảnh của con gái
Hạ Quân Tường tháng 6 chia sẻ hình ảnh của con gái

Theo thông tin, ngày 23/11 vừa qua, vào khoảng 9 giờ tối, nhóm bạn của nam diễn viên cùng tới một quán KTV tại Đài Bắc. Cả nhóm đã chơi thâu đêm suốt sáng, kéo dài 10 tiếng đồng hồ và chỉ kết thúc lúc 6 giờ sáng mới chịu ra về. Hạ Quân Tường mặc áo dày, đội mũ và đeo khẩu trang để tránh bị nhận ra, tuy nhiên, xuất hiện ngay bên cạnh nam diễn viên lại là một "bóng hồng". Sau quá trình xác minh, bóng hồng này chính là siêu mẫu ngực khủng với vòng một cỡ D, có tên là Bobo Jane.

Hạ Quân Tường bị bắt gặp có nhiều hành động tình tứ với siêu mẫu ngực khủng
Hạ Quân Tường bị bắt gặp có nhiều hành động tình tứ với siêu mẫu ngực khủng

Một nguồn tin tiết lộ, Bobo Jaen thực chất rất thường xuyên xuất hiện trong các bữa tiệc của nhóm bạn Hạ Quân Tường. Cặp đôi đã lén lút hẹn hò với nhau 1 thời gian, ngay trong bữa tiệc cũng có nhiều hành động tình tứ, thân mật. Điều này khiến "bà cả" nhà Hạ Quân Tường không hề vui vẻ gì cả, thậm chí ngay cả những người bên cạnh cũng cảm thấy "chướng mắt thay".

Bobo Jane là người trong giới giải trí, sở hữu thân hình bốc lửa và cũng từng có nghi vấn hẹn hò với nam ca sĩ Gino Thái Thượng Phủ. Liên lạc với quản lý của Hạ Quân Tường, người này cho biết: "Họ chỉ là những người bạn đơn thuần thôi", ngoài ra cho biết không có ấn tượng gì với Bobo Jane, cũng chưa từng được nghe Hạ Quân Tường nhắc đến cái tên này.


Hạ Quân Tường và người mẫu ngực khủng.

Hạ Quân Tường và người mẫu ngực khủng.


Hình ảnh được cho là vợ của Hạ Quân Tường.

Hình ảnh được cho là vợ của Hạ Quân Tường.

Được biết, Hạ Quân Tường và người vợ hiện tại yêu nhau từ hồi học cấp 3, tuy nhiên sau 4 năm hẹn hò và sống chung, cả hai chia tay nhau. Vậy nhưng, tới năm 2015, cặp đôi bí mật tái hợp và tới tháng 6 năm 2017, anh mới chịu công khai đã kết hôn với vợ.

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC