Ngày 19 Tháng 8, 2015 | 09:59 AM

Lý Thanh Thảo ‘Mùi ngò gai’ hạnh phúc bên bạn trai Tây

  MỚI NHẤT

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, Thủy của "Mùi ngò gai" một mình nuôi con, đến nay nữ diễn viên không giấu được hạnh phúc khi tìm được bến đỗ mới bên bạn trai ngoại quốc.

Lần đầu lên sóng vào năm 2006, bộ phim hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam - Mùi ngò gai đã tạo được ấn tượng sâu đậm trên màn ảnh nhỏ. Ngoài diễn xuất của Ngọc Trinh, Cao Minh Đạt, Kim Hiền, diễn viên Lý Thanh Thảo đóng vai Thủy - vợ của Khanh (Hòa Hiệp) - cũng khiến khán giả nhớ đến.

Lần đầu lên sóng vào năm 2006, bộ phim hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam - Mùi ngò gai đã tạo được ấn tượng sâu đậm trên màn ảnh nhỏ. Ngoài diễn xuất của Ngọc Trinh, Cao Minh Đạt, Kim Hiền, diễn viên Lý Thanh Thảo đóng vai Thủy - vợ của Khanh (Hòa Hiệp) - cũng khiến khán giả nhớ đến.

 

Bên cạnh Mùi ngò gai, nữ diễn viên có ngoại hình nhỏ xinh còn được yêu mến bởi các vai diễn cá tính như Hai Ngạn trong Người Bình Xuyên, Hân trong Cỏ dại, Hạnh trong Hương phù sa...Năm 2010, Lý Thanh Thảo kết hôn và dành nhiều thời gian chăm lo cho hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đầu đã tan vỡ sau hơn 2 năm chung sống. Sau thời gian dài, một mình nuôi con trai, nữ diễn viên cũng tìm được bến đỗ mới bên bạn trai người nước ngoài.

Ngoài phim Mùi ngò gai, nữ diễn viên có ngoại hình nhỏ nhắn còn được yêu mến bởi các vai cá tính như Hai Ngạn trong Người Bình Xuyên, Hân trong Cỏ dại, Hạnh trong Hương phù sa... Năm 2009, Lý Thanh Thảo quyết định lên xe hoa, sau đó, cô dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đầu tan vỡ gần 2 năm sau đó. Hiện tại, nữ diễn viên sinh năm 1982 đã tìm được bến đỗ mới bên bạn trai ngoại quốc.

 

Theo chia sẻ của Lý Thanh Thảo, bạn trai chị tên Christiaan Romme, quốc tịch Hà Lan, hơn nữ diễn viên 4 tuổi. Hiện, Christiaan đang là Tổng giám đốc công ty chuyên kinh doanh về cắt lazer tại khu công nghiệp Tân Bình.

Theo chia sẻ của Lý Thanh Thảo, bạn trai cô tên Christiaan Romme, quốc tịch Hà Lan, hơn nữ diễn viên 4 tuổi. Hiện, anh là Tổng giám đốc công ty chuyên cắt laser kim loại tại khu công nghiệp Tân Bình.

 

Trong mắt Thanh Thảo, Christiaan là một người chân thành, vui tính và tốt bụng: “Chúng tôi gặp nhau lần đầu tại một quán ăn. Khi tôi chuẩn bị ra về thì anh tiến đến xin số điện thoại. Anh nói đã nhìn tôi suốt buổi và thích cách tôi cười nói cùng bạn bè nên muốn làm quen”. Nữ diễn viên tâm sự.

Trong mắt Thanh Thảo, Christiaan là người chân thành, vui tính và tốt bụng.“Chúng tôi gặp nhau lần đầu tại một quán ăn. Khi tôi chuẩn bị ra về anh tiến đến xin số điện thoại. Anh nói đã nhìn tôi suốt buổi và thích cách tôi cười nói cùng bạn bè nên muốn làm quen” - nữ diễn viên kể lại.

 

Lý Thanh Thảo và bạn trai đã hẹn hò được 3 năm, nữ diễn viên cho biết, cả hai đều thích du lịch để trải nghiệm, khám phá và thưởng thức những món ăn ngon.

Đến nay, Lý Thanh Thảo và bạn trai đã hẹn hò được 3 năm. Cả hai đều thích du lịch để trải nghiệm, khám phá và thưởng thức những món ăn ngon.

 

“Gia đình tôi rất yêu mến Christiaan. Khi chúng tôi dọn về sống chung, bé Gia Khánh được anh dạy tiếng Anh mỗi ngày nên cả hai nhanh chóng kết thân và không còn khoảng cách. Với con trai tôi, anh là một người nhẹ nhàng, kiên nhẫn và chu đáo trong mọi chuyện”

“Gia đình tôi rất yêu mến Christiaan. Khi chúng tôi dọn về sống chung, bé Gia Khánh (con riêng của Thanh Thảo) được anh dạy tiếng Anh mỗi ngày nên cả hai nhanh chóng kết thân và không còn khoảng cách. Với con trai tôi, anh rất nhẹ nhàng, kiên nhẫn và chu đáo trong mọi chuyện” - Lý Thanh Thảo tự hào.

 

Lý Thanh Thảo ‘Mùi ngò gai’ hạnh phúc bên bạn trai Tây

Hiện tại, Lý Thanh Thảo rất hạnh phúc vì được làm mẹ lần hai. Bước vào giai đoạn cuối thai kỳ, nữ diễn viên tạm ngừng mọi công việc, nghỉ dưỡng chuẩn bị chào đón bé.

 

Lý Thanh Thảo ‘Mùi ngò gai’ hạnh phúc bên bạn trai Tây

Lý Thanh Thảo dự định sau khi sinh con sẽ lấy lại vóc dáng để làm cô dâu xinh đẹp. "Chúng tôi muốn có đám cưới lãng mạn và không theo bất cứ nguyên tắc nào. Tôi không ước gì hơn là được ở bên gia đình và bạn bè thân thiết nhất trong ngày hôn lễ" - cô nói.

 

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC