Ngày 7 Tháng 4, 2021 | 08:00 PM

Lý Nhã Kỳ - quý cô "chơi lớn" khoe tình bạn thân thiết với Thành Long, Phạm Băng Băng, Xa Thi Mạn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Loạt ảnh mà Lý Nhã Kỳ tung ra khẳng định cô là người có mối quan hệ rộng với những ngôi sao nổi tiếng khu vực Hong Kong và Trung Quốc đại lục. Trong số nổi lên những cái tên như Thành Long, Phạm Băng Băng, Xa Thi Mạn.

Lý Nhã Kỳ chưa bao giờ khiến khán giả ngưng tò mò về sự nghiệp lẫn đời tư của cô. Nữ diễn viên gốc Vũng Tàu luôn có cách làm mới mình trong mắt khán giả. Thời gian gần đây, sau khi kết thúc mối tình 9 năm, Lý Nhã Kỳ tập trung vào công việc kinh doanh resort của mình. Ngoài ra, cô vẫn xuất hiện trong các chương trình gameshow để làm mới bản thân. Người đẹp hiện tại vẫn độc thân và chuyên tâm cho công việc.

Mới đây nhân ngày "Cá tháng tư", Lý Nhã Kỳ đăng một chùm ảnh để 'troll' fan. Sau đó cô đã đính chính: "Điều vui nhất là cảm nhận được sự quan tâm và lo lắng của mọi người luôn mong Kỳ sớm tìm được 1 nửa của mình và hạnh phúc. Hứa sẽ cố gắng tìm và sẽ công bố chính thức nhưng không phải ngày 1/4 nhé mọi người ơi".

Ngoài ra, trên trang cá nhân Lý Nhã Kỳ còn tích cực khoe những hình ảnh thân thiết với nhiều siêu sao đình đám trong làng giải trí châu Á như: Thành Long, Phạm Băng Băng, Xa Thi Mạn, Trần Hào. Cô được nhận xét là có quan hệ tốt với các nghệ sĩ bên ngoài quốc gia.

Lý Nhã Kỳ  - quý cô chơi lớn khoe tình bạn thân thiết với Thành Long, Phạm Băng Băng, Xa Thi Mạn - Ảnh 2.

Lý Nhã Kỳ gặp Thành Long trong một sự kiện cách đây 10 năm. Thời điểm đó, Lý Nhã Kỳ cho biết đây là một trong sự kiện lớn nhất của giới nghệ thuật Hong Kong trong năm 2011 và cô rất hân hạnh khi được Thành Long đích thân mời tham gia trong sự kiện này.

Lý Nhã Kỳ  - quý cô chơi lớn khoe tình bạn thân thiết với Thành Long, Phạm Băng Băng, Xa Thi Mạn - Ảnh 3.
Lý Nhã Kỳ  - quý cô chơi lớn khoe tình bạn thân thiết với Thành Long, Phạm Băng Băng, Xa Thi Mạn - Ảnh 4.
Lý Nhã Kỳ  - quý cô chơi lớn khoe tình bạn thân thiết với Thành Long, Phạm Băng Băng, Xa Thi Mạn - Ảnh 5.

Nói về tình bạn với Phạm Băng Băng, Lý Nhã Kỳ viết trên trang cá nhân: ""Mọi người biết không thường những cô gái đầu 8X vô cùng bản lĩnh và cá tính. Như Phạm Băng Băng, một cô bạn mà Kỳ rất quý mến và trân trọng. Bởi cô nàng họ Phạm này ngoài sở hữu tài năng diễn xuất tuyệt vời, sự thông minh mà cô còn vô cùng bản lĩnh khi đối đầu với những chuyện không hay xảy ra trong thời gian qua và giờ đây cô bạn khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Kỳ rất mong sớm có dịp gặp lại cô bạn này trong thời gian tới".

Lý Nhã Kỳ  - quý cô chơi lớn khoe tình bạn thân thiết với Thành Long, Phạm Băng Băng, Xa Thi Mạn - Ảnh 6.
Lý Nhã Kỳ  - quý cô chơi lớn khoe tình bạn thân thiết với Thành Long, Phạm Băng Băng, Xa Thi Mạn - Ảnh 7.
Lý Nhã Kỳ  - quý cô chơi lớn khoe tình bạn thân thiết với Thành Long, Phạm Băng Băng, Xa Thi Mạn - Ảnh 8.

Riêng với diễn viên Xa Thi Mạn của Hong Kong, Lý Nhã Kỳ nhận đó là tri kỷ. Mới đây, người đẹp gốc Vũng Tàu viết trên trang cá nhân: "Tình bạn tri kỷ không cần nói nhiều, không cần bên nhau mỗi ngày. Chỉ cần âm thầm theo dõi nhau và ủng hộ nhau trong cuộc sống và sự nghiệp. Mãi mãi là tri kỉ nhé Xa Thi Mạn".

Lý Nhã Kỳ  - quý cô chơi lớn khoe tình bạn thân thiết với Thành Long, Phạm Băng Băng, Xa Thi Mạn - Ảnh 9.
Lý Nhã Kỳ  - quý cô chơi lớn khoe tình bạn thân thiết với Thành Long, Phạm Băng Băng, Xa Thi Mạn - Ảnh 10.

Tài tử Hong Kong - Trần Hào cũng được Lý Nhã Kỳ coi là người anh thân thiết. Cô chia sẻ: "Những anh chàng diễn viên tài hoa thường được mọi người nghĩ rằng anh ấy không chung thủy nhưng Kỳ không thấy vậy! Trần Hào một người anh mà Kỳ thân thiết vừa là một anh diễn viên tài năng, ngoại hình đẹp với hàng loạt giải thưởng danh giá trong nước và Châu Á vừa là một người chồng chung thủy và yêu thương vợ con. Hiện tại anh đang có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên vợ và các con tại tổ ấm mới. Mong sẽ sớm gặp lại anh".

Một loạt những hình ảnh mới được hé mở của Lý Nhã Kỳ nhận được sự ngưỡng mộ của fan. Ngoài những cái tên quen thuộc này, trong các sự kiện như Cannes, các tuần lễ thời trang, nữ diễn viên cũng gặp và than thiết với nhiều ngôi sao nổi tiếng trong, ngoài châu lục.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC