Ngày 22 Tháng 11, 2020 | 08:59 AM

Lý Á Bằng hôn say đắm mỹ nhân kém 19 tuổi

  MỚI NHẤT

Mạng xã hội hôm 21/11 tràn lan ảnh Lý Á Bằng hôn một cô diễn viên trẻ. Sau đó, tài tử ngầm thừa nhận đã có tình mới.

Bức ảnh được hé lộ cho thấy Á Bằng nắm tay cô gái, những ngón tay đan vào nhau trông rất ngọt ngào. Cô gái dựa vào vai Lý Á Bằng tình cảm. Bố mẹ của cô gái đều có mặt trong buổi tiệc tối đó, thái độ cho thấy sự ủng hộ đôi uyên ương.

Trong đoạn video được hé lộ, Lý Á Bằng nói với quan khách rằng họ "sẽ ở bên nhau". Khung cảnh buổi lễ giống như một buổi cầu hôn. Sau buổi lễ, tất cả cùng đốt lửa trại và nhảy múa quanh đó. Cô gái còn chạy đến bên Lý Á Bằng và hôn anh tình cảm.

Lý Á Bằng hôn say đắm mỹ nhân kém 19 tuổi - Ảnh 1.

Lý Á Bằng và cô gái gắn bó với nhau.

Tờ QQ cho hay người Lý Á Bằng hẹn hò là diễn viên Hải Hà Kim Hỷ, người tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cô là một người mẫu kiêm diễn viên. Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới Trung Quốc và giành giải Người đẹp ăn ảnh. Cô cũng từng đóng phim.

Trước ồn ào của công chúng, Lý Á Bằng hôm 20/11 đăng bức ảnh của quỹ từ thiện và viết: "Hãy yêu nhau". Nhiều khán giả đoán chắc chắn Á Bằng đang nhắc đến những cảm xúc yêu đương ngọt ngào hiện tại.

Trước khi yêu cô gái này, Á Bằng một thời gian hẹn hò ca sĩ Susie Wu. Tuy nhiên, mối quan hệ được cho là đã tan vỡ từ năm ngoái. Cô gái hiện tại đã có tình mới.

Lý Á Bằng hôn say đắm mỹ nhân kém 19 tuổi - Ảnh 2.

Cặp đôi hôn nhau tình cảm.

Lý Á Bằng năm nay 49 tuổi, anh là ngôi sao làng giải trí Hoa ngữ với nhiều phim như Anh hùng xạ điêu, Tiếu ngạo giang hồ... Anh từng hẹn hò những gương mặt tên tuổi như người mẫu, diễn viên Kha Lam, Cù Dĩnh, diễn viên Châu Tấn, Vương Phi... Tuy nhiên, trong các mối tình của anh, tình yêu với Vương Phi là sâu sắc nhất. Cặp đôi từng kết hôn, chung sống một thời gian và sinh con gái Lý Yên, tuy nhiên ly dị vào năm 2013. Hậu ly hôn, Lý Á Bằng nuôi bé Lý Yên. Vợ anh, Vương Phi quay về bên "tình cũ" Tạ Đình Phong.

Lý Á Bằng hôn say đắm mỹ nhân kém 19 tuổi - Ảnh 3.

Nhan sắc của tình mới Lý Á Bằng.


Theo Nguyễn Hương/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC