Ngày 19 Tháng 3, 2019 | 11:00 AM

Lương Thế Thành từng bức bối vì phải lén lút yêu Thuý Diễm

  MỚI NHẤT

Khi mới yêu, Lương Thế Thành và Thuý Diễm chưa muốn công khai mối quan hệ nên phải bí mật hẹn hò suốt thời gian đóng 'Ranh giới tình'.

Nhân bộ phim Ranh giới tình được phát sóng trở lại, Lương Thế Thành có dịp hoài niệm về những năm tháng mới yêu Thuý Diễm. Bộ phim được quay khoảng năm 2012 và lên sóng năm 2013. Trong phim, cặp trai tài gái sắc đóng người yêu của nhau.

Khi đóng phim này cũng là lúc Lương Thế Thành và Thúy Diễm ở giai đoạn mới yêu. Vì chưa sẵn sàng để mọi người biết về mối quan hệ của mình nên cả hai vờ như là những đồng nghiệp đơn thuần. Trên phim trường, họ giấu giếm những cử chỉ thân mật và cả những quan tâm trong lòng.

Lương Thế Thành kể hồi đóng Ranh giới tình, anh ngày ngày đưa đón Thúy Diễm đi làm. Tuy nhiên, tất cả chỉ diễn ra trong vòng bí mật. Đón Thúy Diễm vào mỗi sáng nhưng anh thường phải thả cô xuống đi bộ một đoạn xa trước khi đến đoàn. Lúc về, anh cũng chạy xe trước đợi Thúy Diễm đi bộ đến rồi mới cùng về. Trong thời gian ở phim trường cùng nhau, họ không cố né tránh nhưng hạn chế gần gũi và chỉ cười đùa, "tán dóc" với mọi người như bình thường.

Lương Thế Thành và Thuý Diễm trong phim Ranh giới tình.
Lương Thế Thành và Thuý Diễm trong phim 'Ranh giới tình'.

Lúc mới yêu thường là thời gian ngọt ngào nhất của các cặp tình nhân. Việc không được thoải mái thể hiện tình cảm và phải tỏ ra như bạn bè, đồng nghiệp đôi khi làm Lương Thế Thành thấy bức bối. "Lúc ấy, tôi rất khó chịu vì nhiều lúc muốn thể hiện tình cảm, lo lắng, chăm sóc cho người yêu mà không được. Trước mặt mọi người, tôi cứ phải dằn tất cả những tình cảm ấy xuống nên bực bội lắm. Tuy nhiên, vì cả hai đều không muốn ai biết về mối quan hệ của mình nên bắt buộc phải làm như vậy thôi", nam diễn viên chia sẻ với Ngoisao.net.

Khi Ranh giới tình quay được một nửa, vài người trong đoàn biết chuyện Lương Thế Thành và Thúy Diễm yêu nhau. Lúc đó, Thúy Diễm đã phải đi năn nỉ từng người để họ không nói cho người khác. Nhận lời giữ bí mật nhưng những người này ngày ngày tìm cách trêu chọc cặp đôi. Điều này cũng khiến Thúy Diễm và Lương Thế Thành nhiều lúc ngại ngùng, lo sợ bị phát giác. Thế nhưng, khi phim đóng máy, hầu hết thành viên còn lại của êkíp Ranh giới tình vẫn chưa biết chuyện này.

Vợ chồng Thuý Diễm - Lương Thế Thành thường xuyên đóng cặp trên truyền hình.
Vợ chồng Thuý Diễm - Lương Thế Thành thường xuyên đóng cặp trên truyền hình.

Chỉ đến khi báo chí phát hiện Lương Thế Thành hẹn hò Thúy Diễm, những người đồng nghiệp mới biết chuyện và tỏ ra rất bất ngờ. Tuy nhiên, không ai trách cứ mà rất ủng hộ cặp đôi đến với nhau.

Thuý Diễm cũng khẳng định: "Nếu không có Ranh giới tình, tôi và anh Thành chưa chắc đến được với nhau". Trước khi đến với Lương Thế Thành, cô chưa từng nghĩ mình sẽ yêu và cưới người cùng nghề. Thế nhưng, chàng tài tử chẳng những làm Thuý Diễm thay đổi quan niệm mà còn mang đến cho cô cuộc sống viên mãn.

Trong mắt Thuý Diễm, Lương Thế Thành không phải là người lãng mạn, bay bổng như nhiều người tưởng tượng về những ông chồng nghệ sĩ. Tuy nhiên, cô luôn cảm thấy may mắn vì lấy được một người chồng như anh. Từ khi bên nhau, anh luôn quan tâm, chăm sóc cho cô bằng những hành động thiết thực. Đặc biệt là thời gian Thúy Diễm sinh con trai đầu lòng Bảo Bảo, Lương Thế Thành luôn giành hết mọi công việc chăm con, nhà cửa thay vợ. Dành cho ông xã những lời có cánh, Thuý Diễm nói: "Tôi luôn cảm thấy đến với anh Thành là lựa chọn chính xác. Khó có thể kiếm được một người đàn ông hiền lành, cưng chiều vợ như anh ấy. Không những thế, anh ấy còn khá tôn trọng vợ".

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thuý Diễm và con trai Bảo Bảo trong một chuyến du lịch cuối tháng 2.
Vợ chồng Lương Thế Thành - Thuý Diễm và con trai Bảo Bảo trong một chuyến du lịch cuối tháng 2.

Trong phim Ranh giới tình, Thúy Diễm vào vai Julliet Lê - một cô gái trẻ, xinh đẹp và là "nữ quái xế" nổi danh trong giới đua xe. Từ những cuộc chơi tốc độ, cô bị tiếng sét ái tình ngay từ buổi đầu gặp Cang do Lương Thế Thành đóng.

Sau nhiều trắc trở, hai người mới đến được với nhau. Khi đóng phim này, Lương Thế Thành và Thuý Diễm có rất nhiều cảnh thân mật. Thời gian đóng phim này, Lương Thế Thành luôn mang đến cho cô cảm giác thoải mái, chân thành ở cả phim trường lẫn ngoài đời. Phim hiện được chiếu trên kênh TodayTV vào các ngày từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC