Ngày 18 Tháng 9, 2013 | 02:11 PM

Lộ ảnh Phương Mỹ Chi giằng co ngoài đường

Lộ ảnh Phương Mỹ Chi giằng co ngoài đường
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong bức ảnh, Mỹ Chi bị một người đàn ông và một phụ nữ giằng co, lôi kéo. Trông em khá tuyệt vọng. Thậm chí, á quân Giọng hát Việt nhí đã khóc.

Đấy là một trong những hình ảnh từ trailer MV ca nhạc “Nỗi buồn mẹ tôi” của Phương Mỹ Chi vừa được tung ra. Bức ảnh Mỹ Chi bị giằng co giữa bố và mẹ khi bố em về quê bắt con gái trở lại thành phố.
 
Lộ ảnh Phương Mỹ Chi giằng co ngoài đường 1
Trong đoạn giới thiệu, Mỹ Chi vào vai cô bé sinh ra trong gia đình nghèo khó ở quê
Lộ ảnh Phương Mỹ Chi giằng co ngoài đường 2
 
Chỉ vài tiếng sau khi tung lên website FC Phương Mỹ Chi, đoạn giới thiệu MV đầu tay này đã khiến fan hâm mộ “phát cuồng” khi lượt view, like và bình luận tăng từng giây. Với thời lượng ngắn ngủi 1 phút 46, trailer khiến dân mạng không khỏi tò mò về nội dung MV đầu tay của “chị Bảy”.
 
Lộ ảnh Phương Mỹ Chi giằng co ngoài đường 3
Mẹ con Mỹ Chi ở quê khi bố bỏ đi
 
Trong MV, Mỹ Chi vào vai cô bé sinh ra trong gia đình nghèo khó. Sau một thời gian, ba của bé Chi quyết định khăn gối lên thành phố tìm cuộc sống khá giả hơn. Tại đây, ba của bé Chi đã có vợ khác. Sau một thời gian, ba của Chi về quê tìm và bắt Chi theo mình để lên thành phố sống.
 
Lộ ảnh Phương Mỹ Chi giằng co ngoài đường 4
Ba Mỹ Chi khoác túi bỏ mẹ con Chi lên thành phố
 
Lộ ảnh Phương Mỹ Chi giằng co ngoài đường 5
Chi bị mẹ kế quát mắng
Lên thành phố, Chi bị dì ghẻ coi thường, chửi bới suốt ngày. Chi trốn về quê sống với mẹ ruột. Một lần ba Chi cùng vợ bé lại về quê bắt Chi trở lại thành phố. Đau khổ vì con gái bị chồng cũ giằng co và lôi kéo đi, mẹ đẻ Mỹ Chi bị bệnh. Mỹ Chi lại ôm quần áo chạy trốn về quê. Đoạn cuối của bản trailer vang lên da diết khiến nhiều người rơi nước mắt: “Có ai quay về, mẹ khâu chiếc áo năm xưa. Có ai quay về, cho mẹ thấy mặt người con...”
 
Lộ ảnh Phương Mỹ Chi giằng co ngoài đường 6
Em ôm quần áo bỏ trốn về quê
 
Lộ ảnh Phương Mỹ Chi giằng co ngoài đường 7
Bức ảnh giằng co diễn tả đoạn ba của Chi về quê bắt em quay về thành phố
 
Hiện chưa có thông tin cụ thể về thời gian phát hành MV nhưng theo dự báo, thời gian sắp đến MV “Nỗi buồn mẹ tôi” sẽ tiếp tục gây bão trên các phương tiện truyền thông và bảng xếp hạng âm nhạc. Đây là một lợi thế không nhỏ với Phương Mỹ Chi khi cùng thời điểm này, “chị Bảy” đang được đề cử giải Mai Vàng 2013 ở hạng mục “ca sĩ nhạc âm hưởng dân ca, truyền thống cách mạng”.

Hạnh Nguyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC