Ngày 5 Tháng 12, 2013 | 02:37 PM

Lộ ảnh ghi hình đầu tiên của Táo quân 2014?

Lộ ảnh ghi hình đầu tiên của Táo quân 2014?
  MỚI NHẤT

Một vài hình ảnh của Ngọc Hoàng Quốc Khánh, Táo Chí Trung... đang rò rỉ trên mạng xã hội khiến người hâm mộ tin rằng series hài chiếu Tết "Táo quân" đã chính thức khởi động.

Vài ngày trước, cư dân mạng xôn xao bàn tán về những bức hình được cho buổi ghi hình của chương trình Táo quân 2014. Nhìn qua những bức hình này, người hâm mộ có thể thấy sự xuất hiện của Ngọc Hoàng - Quốc Khánh, Bắc Đẩu - Công Lý, Táo Chí Trung, Vân Dung... và đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Lộ ảnh ghi hình đầu tiên của Táo quân 2014? 1
Bức hình được cho ảnh đầu tiên của việc ghi hình cho show Táo quân 2014.
Lộ ảnh ghi hình đầu tiên của Táo quân 2014? 2
Rất nhiều gương mặt quen thuộc với series Táo quân như Công Lý, Quốc Khánh... đều có mặt trong loạt hình vừa được chia sẻ.

Bên cạnh việc chia sẻ những hình ảnh này, người đăng tải còn tiết lộ Táo quân 2014 sẽ được ghi hình vào ngày 25/1 tới. Nguồn tin này còn khẳng định số lượng Táo quân tham gia tiểu phẩm hài chiếu vào đêm 30 Tết theo thông lệ thường niên sẽ giảm nhiều so với những năm trước. Tuy nhiên, bù lại, ê-kíp thực hiện đang ráo riết chuẩn bị những tiết mục độc đáo, thú vị để dành tặng khán giả yêu mến chương trình.

Lộ ảnh ghi hình đầu tiên của Táo quân 2014? 3
Một bức hình khác được đăng tải lại cho thấy Chí Trung trong hình ảnh giống... Bao Công hơn là Táo quân.

Dẫu vậy, theo một nguồn tin từ Đài truyền hình Việt Nam - đơn vị sản xuất Táo quân, tới thời điểm này vẫn chưa có thông tin cụ thể nào về chương trình. Phải tới cuối tháng 12 này, cả ê-kíp mới thống nhất kịch bản và lên lịch luyện tập, ghi hình... Nguồn tin này cũng cho rằng những hình ảnh đang rò gỉ trên mạng Internet có thể được chụp từ những năm trước.

Sau thành công của chuỗi chương trình Gặp nhau cuối tuần, chương trình hài thường niên Gặp nhau cuối năm - Táo quân đã trở thành món ăn tinh thần thú vị với khán giả xem truyền hình. Không chỉ đem tới tiếng cười cho khán giả, chuỗi chương trình này còn như lời chỉ trích, nhắc nhở rất thâm thúy với các hiện tượng xấu trong xã hội thường ngày. Tuy nhiên, để đạt được thành công này, cả ê-kíp đều phải đối mặt với rất nhiều áp lực.

Chia sẻ trước thềm Táo quân 2013, Công Lý từng nói: "Chắc nhiều người sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi tôi nói, cảm giác của tôi là sợ hãi vì mỗi một lần đến dịp tập Táo Quân là một lần chạy đua với thời gian. Hiện tại, tôi vừa phải tập một vở kịch, dàn dựng một chùm hài kịch ở cơ quan nơi tôi công tác, vừa làm phó đạo diễn kiêm vai chính trong bộ phim dài 30 tập đang quay. Đến đêm về lại tập Táo Quân nên cứ đến dịp cuối năm là không biết xẻ người ra làm bao nhiêu mảnh (cười). Bao giờ cũng thế, đến dịp cuối năm là rất nhiều công việc dồn vào, nên luôn phải cố gắng sắp xếp làm sao cho hợp lý". Trong khi đó, sau 5 năm trung thành với công việc cùng chung tay xây dựng kịch bản cho chương trình, Cù Trọng Xoay đã phải thốt lên: "Viết kịch bản Táo quân như ép xác".

Theo Nhật Thanh
Zing.vn/Tri Thức

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC