Ngày 25 Tháng 7, 2007 | 09:20 AM

Lindsay Lohan lại bị bắt

Lindsay Lohan lại bị bắt

Lindsay Lohan lại bị bắt
  MỚI NHẤT

Vào lúc 2 giờ sáng ngày 24/7, nữ diễn viên tai tiếng Lindsay Lohan lại bị cảnh sát bắt giữ trong tình trạng lái xe khi say rượu và tàng trữ trái phép chất ma túy. Thật buồn là cô chỉ vừa bị cảnh sát bắt giữ hôm 27/5 và vừa rời trại cai nghiện trước đó 10 ngày.

“Lindsay, 21 tuổi, bị bắt giữ ở gần đại lộ Pico trong tình trạng đang say rượu và mang trên người một lượng nhỏ ma túy”, trung sỹ Robert Hernandez, cảnh sát Santa Monica cho hay.

Tại sở cảnh sát, sau khi kiểm tra thì cảnh sát xác nhận rằng nồng độ cồn trong máu Lilo ở mức 0,12-0,13%  trong khi giới hạn cho phép chỉ có 0,08%.

 

Theo trang TMZ thì khoảng 1giờ 34 phút sáng 24/7, sở cảnh sát nhận được một cuộc điện thoại từ một người đang đi trên đường, người này cho hay, xe của cô đang bị một chiếc xe khác bám đuổi không lý do.

 

Khi cảnh sát đến nơi, họ nhận ra Lilo đang ở trong chiếc SUV trắng đuổi theo xe của cô gái kia. Cô gái bị Lilo bám theo không hề biết là Lilo đang ở trong chiếc xe đó. Lilo ở trên xe cùng hai người đàn ông khác.

 

Lilo đã bỏ ra 25.000 đô la “thế chân” để được thả tự do vào lúc 6 giờ 30 phút sáng cùng ngày.

 

Trong quá trình bị bắt giữ, Lilo đã khóc rất nhiều và tỏ thái độ khó chịu, trung sỹ Robert Hernandez cho hay.

 

Đại diện của Lindsay, Leslie Sloane chưa đưa ra bình luận nào về việc này. Tuy nhiên, theo luật pháp Mỹ thì nếu bị kết tội, Lilo có thể phải chịu án phạt ít nhất là 4 ngày bị giam giữ. Tuy nhiên chắc chắn luật sư của Lindsay sẽ “chiến đấu” để cô được đi lao động công ích hay đi cai nghiện thay cho án tù giam.

 

Hôm 29/5, Lindsay Lohan tự nguyện đi cai nghiện lần thứ hai trong vòng 5 tháng sau khi bị bắt vì tội lái xe trong tình trạng say rượu tại Los Angeles. Sau đó 6 tuần Lilo rời trại cai nghiện và tuyên bố mình đã hoàn toàn thay đổi. Để “ra oai” với cánh săn ảnh, Lilo đeo một chiếc vòng cảnh báo nồng độ cồn trong máu đi khắp nơi nhưng cuối cùng thì người đẹp này vẫn chỉ là “ngựa quen đường cũ”!


Theo Vĩnh Ngọc

Dân Trí/People

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC