Ngày 16 Tháng 11, 2007 | 10:22 AM

Lindsay đi tù

Lindsay Lohan chỉ ngồi tù 84 phút

Lindsay Lohan chỉ ngồi tù 84 phút
  MỚI NHẤT

Hôm qua, thứ năm ngày 15/11/2007 “nữ hoàng tiệc tùng” Lindsay Lohan đã có mặt tại nhà tù nữ Lynwood để thực hiện bản án ngồi tù 24 giờ. Nhưng chỉ sau 84 phút kiểm tra người đẹp này lại được tại ngoại.

Theo website chính của tòa án thì nữ diễn viên này đã bị tước quyền công dân lúc 10h30 phút sáng nhưng chỉ đến 11h45 ngôi sao này đã được trả tự do.

Người phát ngôn của tòa án Steve Whitmore nói với tờ People: “Lindsay Lohan có thái độ rất tốt, cô ấy đã chấp nhận hợp tác với phía cảnh sát. Cô ấy đã được cảnh sát lấy dấu vân tay, chụp ảnh và đã lưu lại số điện thoại của mình. Và rồi cô ấy đã được thả tự do sớm hơn dự định vì thái độ chấp hành nghiêm chỉnh”.

Được biết, trang TMZ.con chính là trang tin đầu tiên cho đăng tải thông tin nữ diễn viên trẻ này thực hiện bản án tù.

Bắt đầu từ hôm thứ hai, Lindsay đã thực hiện những yêu cầu mà tòa án dành cho mình, đó là lao động công ích tại hội Chữ thập đỏ Mỹ nằm ở ngoại ô Los Angeles.

Mặc dù nữ diễn 21 tuổi này đã bị kết án từ hồi tháng tám với bản án bốn ngày ngồi tù vì tội lái xe trong tình trạng say rượu và tàng trữ ma túy. Nhưng những người khởi tố đã đồng ý để Lindsay thực hiện 10 ngày lao động công ích thay vì phải ngồi 2 ngày trong tù.

Nữ diễn viên này vừa kết thúc đợt cai nghiện rượu tại Trung tâm cai nghiện Cirque Lodge ở  Utah.

Cho đến thời điểm này về phía luật sư của Lindsay Lohan vẫn từ chối bình luận về việc này.

Theo Dân Trí/People

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC