Ngày 19 Tháng 4, 2018 | 06:00 PM

Liệu Lâm Khánh Chi có thể trở thành người chuyển giới nam đầu tiên ở Việt Nam sinh con?

  MỚI NHẤT

Sau vụ ồn ào chê 'Hương Giang Idol không xứng tầm', Lâm Khánh Chi tiếp tục mạnh miệng tuyên bố sẽ tìm mọi cách để có con trong năm nay.

Hai mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi - Hương Giang Idol: Ai hơn ai? Hai mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi - Hương Giang Idol: Ai hơn ai?

GiadinhNet - Lâm Khánh Chi và Hương Giang Idol là hai người đẹp chuyển giới có tiếng trong làng giải trí Việt. Họ đều chọn con đường theo đuổi là ca sĩ và đều có lượng fan nhất định.

Sau những ồn ào và chịu không ít sự phản đối của cư dân mạng về việc chê "Hương Giang Idol không xứng tầm", Lâm Khánh Chi lại tiếp tục gây ra sự ngờ vực khi tuyên bố sẽ tìm mọi cách để sinh con trong năm nay với người chồng kém cô 8 tuổi.

Theo đó, cô chia sẻ: "m Khánh Chi sẽ sinh con trong năm nay. Mặc cho người ta gièm pha, mình hạnh phúc mình biết, người yêu quý mình biết là đủ. Người không hạnh phúc bằng, hoặc ghen tị với hạnh phúc của Khánh Chi thì mới buông lời đàm tiếu, chẳng biết sống sao cho vừa lòng người thì thôi kệ đường ta ta cứ đi, cứ sống chân thành sẽ được mọi người yêu mến..."

(Ảnh: FB Lam Chi Khanh)
(Ảnh: FB Lam Chi Khanh)

Lâm Khánh Chi cho biết, cô và gia đình đang tìm hiểu cách có con phù hợp với sức khỏe của chồng và vợ chuyển giới. "Tôi muốn ghép buồng trứng và đẻ mổ. Nhưng biện pháp sinh con này khá nguy hiểm với tôi vì bản thân đã ngoài 40 tuổi” - Lâm Khánh Chi tiết lộ.

Lâm Khánh Chi khoe vòng 1 đồ sộ cùng người chồng trẻ trong chuyến đi biển mới đây. (Ảnh: FB Lam Chi Kha)
Lâm Khánh Chi khoe vòng 1 đồ sộ cùng người chồng trẻ trong chuyến đi biển mới đây. (Ảnh: FB Lam Chi Kha)

Theo đó, nếu thực hiện phương pháp này Lâm Khánh Chi sẽ phải hôn mê hai lần. Trước đó, trong quá trình chuyển giới cô đã sử dụng nhiều thuốc mê nên nữ ca sĩ đang cân nhắc vấn đề này vì sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khoẻ.

Ca sĩ U40 này cũng cho biết, với mong muốn là người tiên phong để trở thành người chuyển giới hoàn hảo có thể sinh con được, cô sẽ không ngần ngại tìm mọi cách để sinh con trong năm nay.

Tuy nhiên, dưới góc độ y học, các bác sĩ chuyên ngành cho biết, một người đang từ nam chuyển sang nữ không thể có tử cung, buồng trứng hai bên. Đồng thời các hormone sinh dục và bộ nhiễm sắc thể vẫn là của nam giới. Việc chuyển giới từ nam sang nữ hay ngược lại chỉ làm thay đổi kiểu hình bên ngoài và tâm lý giới tính nhưng không thể thay đổi được đặc tính về sinh sản và duy trì nòi giống. Vì vậy mà điều này có vẻ như vô cùng khó khăn.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi luôn có những bức hình vô cùng tình cảm. (Ảnh: FB Lam Khanh Chi)
Vợ chồng Lâm Khánh Chi luôn có những bức hình vô cùng tình cảm. (Ảnh: FB Lam Khanh Chi)

Vừa qua, Lâm Khánh Chi gây ồn ào đã cho rằng "Hương Giang Idol không bao giờ bằng tôi". Đây là một khẳng định gây tranh cãi khi cô tức giận đáp trả lại antifan, đa số là fan của Hương Giang Idol.

Theo Lâm Khánh Chi, từ trước đến nay mối quan hệ giữa cô và Hương Giang Idol hoàn toàn bình thường và tốt đẹp. "Mọi điều ác ý đều xuất phát từ fan của Giang khi mang cả hai ra so sánh, cùng nhiều lời khiếm nhã. Trước đây, đám cưới tôi vẫn mời Giang nhưng do bận đi thi nên cô ấy không đến được", Khánh Chi chia sẻ.

Cùng chờ xem liệu Lâm Khánh Chi với quyết tâm của mình cùng với sự hỗ trợ của gia đình có trở thành người chuyển giới nam đầu tiên ở Việt Nam sinh con không nhé!?

Theo Mask online

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC