Ngày 5 Tháng 12, 2016 | 01:12 PM

Lee Byung Hun uống rượu say ôm hôn người phụ nữ khác ngay trước mặt vợ

  MỚI NHẤT

Dù Lee Min Jung cũng có mặt song Lee Byung Hun vẫn không ngại ngần thủ thỉ, ôm ấp một người phụ nữ khác.

Mới đây, Lee Byung Hun đã góp mặt trong lễ trao giải MAMA 2016 tại Hồng Kông. Mặc dù đi cùng chồng trong chuyến đi này, song Lee Min Jung không xuất hiện bên Lee Byung Hun trước truyền thông, cũng không sải bước trên thảm đỏ. Tuy nhiên, người đẹp Vườn sao băng vẫn tham dự bữa tiệc của chồng cùng ê-kíp và nữ diễn viên Han Hyo Joo.


Lee Min Jung xuất hiện cùng chồng trong bữa tiệc tại Hồng Kông sau giải MAMA.

Lee Min Jung xuất hiện cùng chồng trong bữa tiệc tại Hồng Kông sau giải MAMA.

Bữa tiệc diễn ra đến tận 12 giờ đêm. Trong cuộc vui, vì quá cao hứng nên Lee Byung Hun đã uống khá nhiều rượu. Nam tài tử này thậm chí còn có nhiều hành động thân mật quá đà với một người phụ nữ khác. Ngay trước mặt vợ, anh không ngại ngần ghé sát tai đồng nghiệp nữ thủ thỉ tâm tình, thậm chí còn ôm ấp nồng nhiệt.


Lee Byung Hun không ngại ngần ôm ấp, ghé tai tâm tình với một người phụ nữ khác ngay trước mặt vợ.

Lee Byung Hun không ngại ngần ôm ấp, ghé tai tâm tình với một người phụ nữ khác ngay trước mặt vợ.

Lee Byung Hun nổi tiếng có tính trăng hoa. Còn nhớ vào hồi cuối năm 2014, tài tử này từng lao đao khi bị người mẫu trẻ Lee Ji Yeon và ca sĩ Dahee tống tiền với clip nhạy cảm. Lee Ji Yeon còn khai với cảnh sát đã là nhân tình của Lee Byung Hun trong giai đoạn giữa năm 2014.

Scandal ái tình này đã khiến Lee Byung Hun vấp phải sự phản đối gay gắt của dư luận. Thậm chí vì làn sóng tẩy chay của khán giả, nam diễn viên Iris đã phải cúi đầu xin lỗi vợ và người hâm mộ trước truyền thông. Trong khi đó, Lee Min Jung giữ im lặng trước scandal của chồng. Sau sóng gió, cặp đôi vẫn ở bên nhau và chào đón con trai đầu lòng vào tháng 3 năm nay.

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC