Ngày 9 Tháng 3, 2021 | 03:34 PM

Lệ Quyên tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Lâm Bảo Châu

  MỚI NHẤT

Lâm Bảo Châu được Lệ Quyên bí mật tổ chức sinh nhật hoành tráng khiến nhiều người ghen tị.

Sáng 9/3, Lệ Quyên đã đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh tình tứ cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu cùng lời chúc mừng sinh nhật anh: “Now and future. Happy birthday Chou Chou, hoàng hôn đẹp những khoảnh khắc cùng nhau ngắm để đón tuổi mới đẹp hơn nhiều phải không?”. Bức ảnh ngay lập tức đã chiếm được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chỉ sau ít phút, tấm hình của cặp đôi đã mang về hàng nghìn lượt thích cũng như bình luận, chia sẻ từ khán giả.

Lệ Quyên tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Lâm Bảo Châu - Ảnh 2.

Bức ảnh gây "bão" MXH của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu

Sinh nhật của Lâm Bảo Châu, giọng ca “Tình lỡ” và ê-kíp của cô có vẻ đã bí mật chuẩn bị một căn phòng tràn ngập bóng bay, một bó hoa hồng và hai chiếc bánh kem để khiến anh bất ngờ.

Nam người mẫu chia sẻ: "Lái xe 2 tiếng về Hồ Tràm vẫn đang tưởng chạy show chụp hình, đến nơi bất ngờ ập vào mặt, cảm ơn em, cảm ơn mọi người, cảm ơn sự chuẩn bị chu đáo kĩ lưỡng này, phải nói ekip lừa còn gà này quá chuyên nghiệp. Quá hạnh phúc cho 1 ngày đặc biệt".

Lệ Quyên tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Lâm Bảo Châu - Ảnh 3.

Căn phòng tràn ngập bóng bay được Lệ Quyên bí mật chuẩn bị cho Lâm Bảo Châu

Kể từ khi công khai, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, tình cảm. Quốc tế phụ nữ 8/3 vừa rồi, cô cũng chia sẻ món quà ngọt ngào nhận nhận được từ “người ấy”: “Chúc phụ nữ chúng mình, ai ai cũng là bông hoa đẹp nhất ngày hôm nay, được yêu thương thật nhiều, nâng niu thật nhiều”, cô viết.

Bên cạnh đó, Lệ Quyên còn nhận được món quà bất ngờ là chiếc vòng cổ giá trị từ tình trẻ kém 12 tuổi, anh nhủ đầy tình cảm: “Hiện tại là một món quà tuyệt vời nhất. Bởi vậy, ta sẽ luôn nâng niu, trọn vẹn và tận dụng mọi khoảnh khắc để dành cho nhau những điều ngọt ngào như thế này".

Lệ Quyên tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Lâm Bảo Châu - Ảnh 4.

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả gửi lời chúc mừng sinh nhật Lâm Bảo Châu cũng như chúc hạnh phúc cặp đôi.

Theo Tiền Phong

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC