Ngày 18 Tháng 5, 2018 | 07:23 PM

Làng giải trí Việt náo động trước tin stylist Mì Gói qua đời

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sự ra đi đột ngột của Mì Gói (Trần Tiến Đạt) khiến nhiều khán giả và đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng.

Sau một thời gian chống chọi với bệnh phổi, stylist Mì Gói đã qua đời ở tuổi 27. Mì Gói tên thật là Trần Tiến Đạt, sinh năm 1991 và được đánh giá là một trong năm stylist trẻ hàng đầu của Việt Nam. Anh từng hợp tác với nhiều gương mặt nổi tiếng như siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa hậu H'Hen Niê, diễn viên Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Mỹ Linh...


Stylist Mì Gói (Trần Tiến Đạt)

Stylist Mì Gói (Trần Tiến Đạt)

Trong mắt các đồng nghiệp, Mì Gói là người nhiệt huyết, tính cách lạc quan tếu táo, chẳng ngần ngại bộc bạch những suy nghĩ thẳng thắn của cá nhân. Sự ra đi của anh như minh chứng cho thấy ngành thời trang đâu chỉ có những xa hoa phù phiếm. Áp lực công việc là có thật, rủi ro cũng là có thật đối với những ai tâm huyết đến mức "bán sức" cho nghề như stylist này.

Được biết ngày trước đó, do sức khoẻ không ổn, anh đã phải nhập viện. Tuy nhiên sau một ngày điều trị căn bệnh viêm phổi siêu vi, tình trạng ngày một chuyển biến xấu. Trước sự ra đi đầy đột ngột của Mì Gói, Đông Nhi, H'Hen Niê và rất nhiều sao Việt đã bày tỏ sự thương tiếc, xót xa của mình.


Hoa hậu HHen Niê bày tỏ niềm bàng hoàng và thương xót trên facebook cá nhân

Hoa hậu H'Hen Niê bày tỏ niềm bàng hoàng và thương xót trên facebook cá nhân

Mới đây nhất, Mì Gói ghi dấu ấn khi đảm nhận vai trò stylist cho cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Mì Gói chính là stylist định hình hình ảnh, phong cách thời trang cho ca sĩ Tóc Tiên khi cô mới về nước hoạt động nghệ thuật. Khoảng một năm rưỡi nay, Mì Gói xây dựng hình ảnh cho Đông Nhi. Năm ngoái, khi Đông Nhi sang Hàn Quốc tham dự Asia song festival, Mì Gói cũng đi theo hỗ trợ nữ ca sĩ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo kể cô từng vài lần hợp tác với Mì Gói. Trong mắt cô, anh là người năng nổ, nhiệt tình, hài hước và tài năng. Mì Gói từng chia sẻ với Hoa hậu về định hướng, kế hoạch tương lai và anh đã đạt được ít nhiều thành công, nhưng giờ anh lại phải ra đi khi còn quá trẻ khiến Đặng Thu Thảo ngỡ ngàng.

T.Nam

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC