Ngày 12 Tháng 3, 2019 | 01:46 PM

Lan Khuê lại gây hoang mang khi xuất hiện với vòng eo con kiến giữa nghi vấn mang thai

  MỚI NHẤT

Tin đồn Lan Khuê mang thai đã xuất hiện từ vài tháng trước nhưng người đẹp cứ liên tục làm dân tình "chóng mặt" khi xuất hiện với vòng eo lúc to lúc nhỏ.

Từ cuối năm 2018, người mẫu Lan Khuê đã dính tin đồn mang thai em bé đầu lòng với ông xã John Tuấn Nguyễn. Bắt nguồn từ việc Lan Khuê xuất hiện với vòng 2 nhô cao bất thường, sau đó John Tuấn Nguyễn cũng tiết lộ về chuyện "có một thành viên mới xuất hiện trên đời" trong cuộc trò chuyện với một người bạn khiến dân tình càng tin hơn vào khả năng Lan Khuê đang mang bầu.

Lan Khuê nhiều lần để lộ vòng 2 lớn bất thường giữa tin đồn mang thai em bé đầu lòng
Lan Khuê nhiều lần để lộ vòng 2 lớn bất thường giữa tin đồn mang thai em bé đầu lòng

Thế nhưng, giữa lúc tin đồn vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì Lan Khuê lại khiến người hâm mộ "chóng mặt" không biết đường nào mà lần khi liên tục đăng những bức ảnh gây hoang mang với vòng eo con kiến trứ danh. Tuy nhiên ngay sau đó, trong những bức ảnh khác chụp cùng bạn bè, hoa khôi áo dài lại để lộ dấu hiệu tăng cân cùng vòng eo có phần lớn hơn bình thường.

Mới đây, Lan Khuê lại tiếp tục thử thách lòng kiên nhẫn của cư dân mạng khi bất ngờ xuất hiện trong bộ áo tắm khoét eo, khoe triệt để đường cong gợi cảm và vòng bụng phẳng lì, tuyệt nhiên không có biểu hiện gì của một bà bầu. Một lần nữa, hình ảnh mới của Lan Khuê lại thành công gây hoang mang cho cộng đồng mạng. Rút cuộc, việc Lan Khuê đang mang thai có thật hay không, có lẽ chỉ khi nào cô muốn công bố thì lúc đó mới rõ ràng.

Lan Khuê khoe ảnh diện bikini cực sexy với vòng eo phẳng lì khiến nhiều người hoang mang
Lan Khuê khoe ảnh diện bikini cực sexy với vòng eo phẳng lì khiến nhiều người hoang mang

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC