Ngày 1 Tháng 7, 2019 | 11:00 AM

Lần hội tụ hiếm hoi của dàn mỹ nhân nức tiếng Việt Nam, ai cũng phải trầm trồ: "Quá sang trọng và đẳng cấp"

  MỚI NHẤT

Bức ảnh khiến ai cũng phải trầm trồ: Từ "Nữ hoàng ảnh lịch" đến "người đàn bà đẹp", Hoa hậu Việt Nam và "chim công làng múa" cùng hội tụ, tỏa sắc.

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo vừa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh sánh bước bên "đàn chị" toàn các mỹ nhân nức tiếng showbiz Việt gồm: "Nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My , Hoa hậu Hà Kiều Anh , người đẹp Thủy Hương , "chim công làng múa" Linh Nga , siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung và người mẫu Lê Thúy .

Dàn mỹ nhân tạo nên khung cảnh: Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười.
Dàn mỹ nhân tạo nên khung cảnh: "Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".

Trong ảnh, dàn mỹ nhân diện trang phục tone trắng - đen sang trọng, quý phái. Nét cổ điển pha lẫn sự hiện đại tạo nên vẻ cuốn hút, bí ẩn khiến khán giả không thể rời mắt. Dù đã ở tuổi U60 như Diễm My, Thủy Hương hay U50 như Hà Kiều Anh, tuổi tác dường như không hiện diện trong bức ảnh này. Quả đúng như danh xưng mỹ miều người ta dành cho các giai nhân nức tiếng một thời, họ ngày càng đẹp mặn mà và trẻ trung đến khó tin.

Cư dân mạng tấm tắc dành lời khen trước khoảnh khắc tụ hội hiếm hoi của dàn mỹ nhân: "Trời ơi. Sang và đẳng cấp vô cùng", "Những nhan sắc lừng danh", "Có vẻ đẹp quý phái. Có vẻ đẹp trang nhã. Có vẻ đẹp cuốn hút, bí ẩn. Lại có vẻ đẹp trẻ trung... Thật sự là ai cũng đẹp"...

Hoa hậu Đặng Thu Thảo bên người đàn bà đẹp Thủy Hương.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo bên "người đàn bà đẹp" Thủy Hương.
Dàn người đẹp chụp ảnh cùng con gái NTK Đỗ Mạnh Cường.
Dàn người đẹp chụp ảnh cùng con gái NTK Đỗ Mạnh Cường.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC