Ngày 27 Tháng 10, 2019 | 10:03 PM

Lâm Khánh Chi hé lộ chi tiết về đám cưới tập thể cho 10 cặp đôi LGBT: Chi phí hơn 2 tỷ, không gian vô cùng hoành tráng!

  MỚI NHẤT

Những thông tin cụ thể về đám cưới tập thể cho 10 cặp đôi LGBT đã được Lâm Khánh Chi chia sẻ chi tiết.

Đám cưới tập thể cho cộng đồng LGBT là dự án được Lâm Khánh Chi ấp ủ suốt thời gian dài. Ngoài những thông tin đã được giới thiệu từ trước, mới đây, Lâm Khánh Chi đã hé lộ chi tiết thêm về đám cưới tập thể này. Theo đó ngày 11/1/2020 tới hôn lễ sẽ được tổ chức tại trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP. HCM cho 10 cặp đôi được lựa chọn. Tuy nhiên chi phí 2 tỷ đồng như dự định từ trước có thể sẽ còn phát sinh thêm rất nhiều vì vợ chồng Lâm Khánh Chi không nhận tài trợ từ bất cứ nhãn hàng nào cho lễ cưới. Ngoài ra cả hai còn chuẩn bị 10 cặp nhẫn cưới, 20 chiếc vòng phong thuỷ cùng một số quà cưới khác cho các cặp đôi.

Lâm Khánh Chi hé lộ chi tiết về đám cưới tập thể cho 10 cặp đôi LGBT: Chi phí hơn 2 tỷ, không gian vô cùng hoành tráng! - Ảnh 1.
Vợ chồng Lâm Khánh Chi không nhận bất cứ tài trợ nào cho lễ cưới tập thể này.

"Các bạn sẽ là cô dâu đẹp nhất và toả sáng trong lễ hội cưới lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Rất mong các anh chị hỗ trợ hết mình để lễ hội cưới này, được diễn ra thành công tốt đẹp nhất. Bản mẫu thiết kế trang trí cho buổi tiệc mọi người thấy sao?

Vợ chồng em dành cả thanh xuân cho cộng đồng LGBT. Rất may mắn và hạnh phúc hơn khi ông xã em luôn đồng hành cùng em trên mọi nẻo đường. Cám ơn anh yêu rất nhiều, yêu anh nhiều lắm. Để cho buổi lễ thêm phần long trọng tất cả khách mời sẽ được mời trước 2 tháng và ghi tên trên ghế, nên ai đi dự được chốt lịch giúp em luôn nhé. Vì để không gian lớn để trang trí nên Khánh Chi sẽ mời 500 khách thôi, trợ lý của em sẽ liên hệ với các anh chị. Lưu ý không có thiệp sẽ không được vào", Lâm Khánh Chi viết.

Lâm Khánh Chi hé lộ chi tiết về đám cưới tập thể cho 10 cặp đôi LGBT: Chi phí hơn 2 tỷ, không gian vô cùng hoành tráng! - Ảnh 2.
Lâm Khánh Chi hé lộ chi tiết về đám cưới tập thể cho 10 cặp đôi LGBT: Chi phí hơn 2 tỷ, không gian vô cùng hoành tráng! - Ảnh 3.
Lâm Khánh Chi hé lộ chi tiết về đám cưới tập thể cho 10 cặp đôi LGBT: Chi phí hơn 2 tỷ, không gian vô cùng hoành tráng! - Ảnh 4.
Lâm Khánh Chi hé lộ chi tiết về đám cưới tập thể cho 10 cặp đôi LGBT: Chi phí hơn 2 tỷ, không gian vô cùng hoành tráng! - Ảnh 5.
Bản thiết kế không gian tiệc cưới cực hoành tráng được Lâm Khánh Chi chính thức hé lộ.

Theo Ca (Helino)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC