Ngày 22 Tháng 9, 2016 | 11:10 AM

Kỷ niệm đạp vào ngực Minh Thuận trong bộ phim cuối cùng khiến Elly Trần lo sợ

  MỚI NHẤT

"Em cứ đá thật ngay ngực của anh đi, đừng sợ, anh né được", Minh Thuận đã động viên Elly Trần khi hai người đóng chung một bộ phim - đó cũng là tác phẩm điện ảnh cuối cùng của anh tham gia.

Những ngày qua, sự ra đi của Minh Thuận khiến đông đảo sao Việt tiếc thương , bởi anh được xem là người đồng nghiệp hiền lành, nhân từ, một nghệ sĩ luôn trách nhiệm, hết lòng với công việc. Không ít nghệ sĩ đã có những chia sẻ xúc động về nam ca sĩ, diễn viên 47 tuổi.

Đặc biệt, theo một số đạo diễn, diễn viên làm việc chung với Minh Thuận, ngay cả khi sức khỏe có biểu hiện giảm sút, anh vẫn nhận lời đóng phim và gắng hoàn tất vai diễn. Bộ phim cuối cùng mà Minh Thuận tham gia được cho là phim "Bí ẩn song sinh". Elly Trần nằm trong tuyến diễn viên chính của phim. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Elly Trần sau thời gian dài "ở ẩn" chăm sóc 2 con nhỏ.

Elly Trần phải thực hiện cảnh quay đạp thẳng vào ngực Minh Thuận. Cô đã rất lo sợ nhưng được nam nghệ sĩ động viên.
Elly Trần phải thực hiện cảnh quay đạp thẳng vào ngực Minh Thuận. Cô đã rất lo sợ nhưng được nam nghệ sĩ động viên.

Nhớ đến những ngày tháng cùng Minh Thuận miệt mài trên phim trường, nữ diễn viên bộc bạch:"Ừ thì sống nay chết mai... Lần đầu tiên tôi có dịp hợp tác với anh là trong phim điện ảnh cuối cùng của anh. Anh gần gũi, ân cần và tâm huyết."

Đặc biệt, có một kỷ niệm mà cô khó lòng quên được khi diễn cùng Minh Thuận: "Nhớ mãi một lần tôi và anh có chung một phân cảnh hành động. Trong kịch bản, tôi phải phi đến đá thẳng vào ngực anh. Và vì tôi là diễn viên chưa qua trường lớp nên tôi hơi sợ và hơi nhát. Tôi sợ vì tôi không chuyên nên sẽ phải làm lại nhiều lần ảnh hưởng tiến độ của đoàn và ảnh hưởng thời gian của anh. Nhưng anh đã bảo với tôi rằng:

- Em cứ đá thật ngay ngực của anh đi, đừng sợ, anh né được. Còn hơn em cứ sợ là mình làm đi làm lại hoài đó."

Elly Trần thầm cảm ơn Minh Thuận vì đã luôn hết lòng hỗ trợ cô khi quay trở lại phim trường.
Elly Trần thầm cảm ơn Minh Thuận vì đã luôn hết lòng hỗ trợ cô khi quay trở lại phim trường.

Chính từ kỷ niệm đó và qua nhiều lần tiếp xúc, cựu hot girl càng ngày càng thấy khâm phục đàn anh: "Lúc đó tôi thấy anh chính là một tiền bối rất gần gũi và hết lòng hỗ trợ đàn em. Tôi thấy mình rất may mắn khi trên con đường quay lại với khán giả lại được làm việc với những người như anh và tôi thầm cảm ơn điều đó... "

Đối với bà mẹ hai con, sự ra đi của bậc tiền bối mà nữ diễn viên ngưỡng mộ đã đến quá nhanh, làm cô cảm thấy sự sống - cái chết vô cùng mong manh: "Khi phim đóng máy ít hôm thì tôi hay tin anh nằm viện. Tôi rất bất ngờ vì cách đó không lâu anh vẫn còn vô cùng khoẻ mạnh. Cả đoàn muốn cùng nhau đến thăm anh, nhưng bệnh viện hạn chế người thăm nom, nên anh em cũng chỉ biết ở nhà cầu nguyện cho anh tai qua nạn khỏi... Mấy ngày sau hay tin sức khoẻ anh chuyển biến tốt, anh em ai cũng mừng và nghĩ rằng vậy là anh vẫn có thể đến chung vui với ekip ngày ra mắt phim rồi. Đột ngột báo chí cho biết tin anh đã thực sự nằm lại. Tôi ngậm ngùi nghĩ chuyện sống chết bây giờ sao mong manh quá. Rõ ràng là mới đó anh em vẫn còn cười nói với nhau, vậy mà vừa quay lưng thôi thì anh mất hút..."

Cô và ekip từng vui mừng khi sức khỏe Minh Thuận tiến triển, nhưng rồi lại hay tin anh đột ngột ra đi.
Cô và ekip từng vui mừng khi sức khỏe Minh Thuận tiến triển, nhưng rồi lại hay tin anh đột ngột ra đi.

Thôi thì, anh tĩnh lòng yên nghỉ anh nhé... Em và khán giả sẽ luôn giữ một Minh Thuận dễ thương gần gũi ở trong tim. Sẽ luôn nhớ về anh bằng cả một sự trân trọng...", Elly Trần thổ lộ như lời nhắn gửi bậc đàn anh đáng quý đã mãi mãi đi xa.

Theo Nhân Nhân

Eva.Khám phá

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC