Ngày 2 Tháng 8, 2021 | 08:00 AM

Kỷ niệm 5 năm ngày kết hôn, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như "im hơi lặng tiếng" sau đồn đoán rạn nứt

  MỚI NHẤT

Thời gian qua, vợ chồng Lâm Tâm Như liên tục vướng tin đồn ly hôn.

Ngày 31/7 vừa qua là kỷ niệm 5 năm ngày kết hôn của hai vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. Vào ngày này năm 2016, cặp đôi đã nên duyên vợ chồng bằng một đám cưới hoành tráng trên đảo Bali, Indonesia với sự góp mặt của dàn sao Hoa ngữ đình đám.

Điều khiến cư dân mạng tò mò chính là vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lại hoàn toàn không hề có chút động tĩnh nào trong lễ kỷ niệm năm nay. Trước đó, cặp đôi còn xuất hiện tin đồn quan hệ vợ chồng rạn nứt, chỉ là chưa quyết định ly hôn.

Kỷ niệm 5 năm ngày kết hôn, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như im hơi lặng tiếng sau đồn đoán rạn nứt - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, điều này không thể chứng minh cho việc cặp đôi đã rạn nứt. Bởi lẽ, những năm trước, hai vợ chồng Lâm Tâm Như đều không mừng kỷ niệm vào đúng ngày. Năm ngoái, kỷ niệm 4 năm ngày cưới, hai vợ chồng cùng ra ngoài ăn tối vào hôm 11/8 chứ không phải 31/7.

Kỷ niệm 5 năm ngày kết hôn, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như im hơi lặng tiếng sau đồn đoán rạn nứt - Ảnh 3.

Kể từ khi kết hôn cho tới nay đã tròn 5 năm, dù vướng nhiều tin đồn ly hôn, nhưng hai vợ chồng Lâm Tâm Như vẫn thường xuyên thể hiện tình cảm. Thỉnh thoảng cặp đôi sẽ cùng nhau đi du lịch, đi dạo phố riêng. Hoắc Kiến Hoa còn tới tận phim trường thăm vợ.

Theo Nhịp sống Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC