Ngày 26 Tháng 9, 2019 | 11:32 AM

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Nhã Phương háo hức 'đập hộp' hàng hiệu được Trường Giang tặng nhưng mở ra lại 'rớt nước mắt'

  MỚI NHẤT

Bên trong chiếc hộp đồ hiệu sang chảnh là món quà đậm chất Trường Giang.

Bén duyên khi đóng cặp trong bộ phim "49 ngày" năm 2015, không ít người cho rằng chuyện tình của Trường Giang và Nhã Phương chỉ là chiêu trò để PR tên tuổi. Thế nhưng, bất chấp mọi lời bàn tán, cả hai vẫn tay trong tay, âm thầm vun vén hạnh phúc của mình. Trước khi chính thức về chung một nhà bằng một đám cưới hoành tráng vào năm 2018, cặp đôi gặp phải không ít sóng gió bởi những lùm xùm tình ái, điển hình là việc Nam Em công khai kể chuyện yêu Trường Giang trên truyền hình.

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Nhã Phương háo hức đập hộp hàng hiệu được Trường Giang tặng nhưng mở ra lại rớt nước mắt - Ảnh 1.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của Nhã Phương và Trường Giang bình yên hơn hẳn, nhưng người ta lại xôn xao suy đoán về chuyện nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" mang thai em bé đầu lòng. Mới đây, sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Nhã Phương cũng đã lên tiếng xác nhận gia đình mình vừa chào đón thêm một thành viên mới. Dù vậy, hình ảnh của bé vẫn còn nằm trong vùng bí mật.

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Nhã Phương háo hức đập hộp hàng hiệu được Trường Giang tặng nhưng mở ra lại rớt nước mắt - Ảnh 2.
Trường Giang và Nhã Phương đã chào đón tiểu công chúa đầu lòng cách đây không lâu

Mới đây, nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Trường Giang đã chuẩn bị sẵn một món quà đặc biệt dành tặng bà xã. Trên trang cá nhân, Nhã Phương chia sẻ clip "đập hộp" món quà kèm dòng chú thích: "Hôm nay là kỉ niệm một năm ngày cưới mà hai vợ chồng đi mần giờ mới về tới nhà, lúc về ảnh thủ thỉ 'một năm đã trôi qua, gia đình mình thật hạnh phúc...' và ảnh rất ư là lãng mạn khi kết thúc một ngày dài vất vả bằng một món quà cho vợ, nhìn món quà mà vợ rớt nước mắt...". 


Sở dĩ Nhã Phương "cảm động" đến mức rớt nước mắt là vì, bên trong chiếc hộp đồ hiệu sang chảnh mà chồng tặng là một đôi dép tổ ong đỏ và một chiếc mũ có ghi chữ P (tên Nhã Phương) đồng màu - một món quà đậm chất Trường Giang. Không phô trương bằng những món quà xa xỉ, anh vẫn khiến bà xã nở nụ cười hạnh phúc vì những điều giản dị và ý nghĩa nhất.
Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Nhã Phương háo hức đập hộp hàng hiệu được Trường Giang tặng nhưng mở ra lại rớt nước mắt - Ảnh 3.
Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Nhã Phương háo hức đập hộp hàng hiệu được Trường Giang tặng nhưng mở ra lại rớt nước mắt - Ảnh 4.
Trước đó, loạt ảnh cưới chụp cùng dép tổ ong của cặp đôi cũng gây bất ngờ và thích thú không kém

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC