Ngày 13 Tháng 10, 2015 | 10:20 AM

Kỳ Duyên không đăng ảnh mặc váy ngủ lên trang cá nhân

  MỚI NHẤT

Kỳ Duyên khẳng định, facebook đăng tải loạt ảnh cô mặc váy ngủ không phải trang cá nhân của đương kim Hoa hậu Việt Nam.

Mới đây, một vài trang tin điện tử đưa tin về việc Hoa hậu Kỳ Duyên đăng loạt ảnh quảng cáo lên trang cá nhân và gây nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng. Theo những trang tin này, Kỳ Duyên bị dư luận "ném đá" vì mặc váy ngủ mỏng tang, tạo dáng gợi cảm trên giường. Ngoài ra, ở một bức hình, cô còn để lộ bàn chân bẩn. Nhiều ý kiến cho rằng hoa hậu 9X cần giữ hình ảnh đẹp hơn trong mắt công chúng.

Liên hệ với Hoa hậu Kỳ Duyên, cô khẳng định không đăng ảnh lên mạng, đó chỉ là trang facebook giả mạo.

Cụ thể về chuyện tại sao những hình ảnh quảng cáo của Kỳ Duyên lại không chỉn chu, thậm chí quá xuề xòa, chị Phạm Hoa - người đại diện Kỳ Duyên nhận hợp đồng làm mẫu lần này, đã có chia sẻ ngắn với Zing.vn.

Chị Hoa cho biết đây không phải hình ảnh chính thức, mà là những bức ảnh được chụp tại hậu trường. Sau khi ảnh bị rò rỉ lên mạng, gây ảnh hưởng đến Kỳ Duyên, chị đã liên hệ với phía nhãn hàng yêu cầu giải thích.

Một trong những bức hình quảng cáo của Kỳ Duyên bị rò rỉ trên mạng. Ảnh: Facebook
Một trong những bức hình quảng cáo của Kỳ Duyên bị rò rỉ trên mạng. Ảnh: Facebook

"Buổi chụp hình hôm đó có rất nhiều nhân viên. Có thể một trong số họ đã chụp bằng điện thoại và đăng lên mạng vì ảnh rất mờ. Sau khi sự cố xảy ra, công ty này cũng tiến hành họp toàn bộ nhân viên để tìm hiểu nguyên nhân" - chị Hoa nói.

Về bức ảnh để lộ bàn chân không đẹp của hoa hậu, chị Phạm Hoa giải thích, tại buổi chụp hình, mẹ của Kỳ Duyên đã phát hiện ra và nói với ê-kíp. Tuy nhiên, người chụp ảnh khẳng định sẽ xóa sạch mọi dấu vết ở khâu chỉnh sửa và để Kỳ Duyên tiếp tục thực hiện bộ ảnh.

"Tôi nghĩ phía nhãn hàng cũng không cố ý tung hình ảnh lên mạng khi chưa hoàn thiện. Nhưng sự cố lần này cho thấy phần nào sự thiếu chuyên nghiệp của họ. Về phía Kỳ Duyên, cô ấy chỉ làm đúng vai trò người mẫu. Trong một buổi photoshoot, nhiếp ảnh có thể bấm máy lia lịa, chụp hàng nghìn bức, nhưng những hình ảnh cuối cùng ra mắt công chúng đều được chọn lọc kỹ càng" - chị Phạm Hoa chia sẻ.

Theo Minh Đức

Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC