Ngày 29 Tháng 7, 2020 | 12:01 PM

Kim Oanh tiết lộ "ông trùm" giúp "Đừng bắt em phải quên" lật ngược được thế cờ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Kim Oanh tiết lộ người đã làm cho phim "Đừng bắt em phải quên" lật ngược được thế cờ, giành tình cảm của khán giả.

Kết thúc phim "Đừng bắt em phải quên", diễn viên Kim Oanh tâm sự: "Dù cô ấy đã luôn kiên định với những gì đã làm, và mọi sự lựa chọn từ thời điểm chớm nở đến lụi tàn cô ấy chưa từng hối hận. Nhưng khi đến một thời điểm tĩnh lặng hiếm hoi trong đời, cô ấy mới giật mình nhận ra người đàn ông mà cô yêu thương đã bóp nát trái tim cô ấy đến cùng cực.

Ngoài cảm giác buông xuôi, không phản kháng, không màng đến sự sống và cái chết... cô ấy còn chờ đợi xem "yêu thương của cô" siết cô như thế nào. Có lẽ lúc đó cô mới hiểu chân ái mà mình theo đuổi chỉ là ảo ảnh của riêng cô. Đáng chứ. Nếu được chết trong tay người mình yêu. Đáng chứ. Cười, đôi khi là một kiểu khóc. Và ngược lại".

Kim Oanh tiết lộ ông trùm giúp Đừng bắt em phải quên lật ngược được thế cờ - Ảnh 1.

Hình ảnh Kim Oanh trong phim "Đừng bắt em phải quên".

Diễn viên Kim Oanh còn gửi lời cảm ơn đến ê-kíp làm phim "Đừng bắt em phải quên". Cô viết: "Có lẽ khán giả sẽ thỏa mãn nhỉ. Cám ơn những hỉ, nộ, ái, ố của mọi người dành cho chúng tôi. Cám ơn anh Hoàng Hải, chị Quách Thu Phương đã phối hợp với em ăn ý. Cám ơn các bạn trẻ Quỳnh Nguyễn, Thanh Sơn và chị Xuân Tran Julia đã tạo sự tươi mới cho bộ phim. Em cám ơn bộ đôi quay phim đạo diễn Vũ Minh Trí, Minh Quang Pham thần thánh đã tạo ra những Linh, Luân, Ngân, Ngọc, Duy, Hoa..."

Phim "Đừng bắt em phải quên" ban đầu không được chú ý nhưng càng về sau phim càng hấp dẫn. Theo Kim Oanh một phần công sức thuộc về "ông trùm" Đỗ Thanh Hải. Cô chia sẻ: "Cuối cùng em vẫn trân thành cảm ơn trùm cuối Đỗ Thanh Hải và ông trùm truyền thông đã lật ngược thế cờ cho chúng em".

Trong "Đừng bắt em phải quên" Kim Oanh vào vai "tiểu tam" trong bộ phim này chính là nhân vật Linh - cô "em gái mưa" của Luân. Sự khôn lỏi cùng chiêu trò của Linh đã khiến cuộc sống của Luân - Ngân rơi vào sóng gió. Chỉ có người trong cuộc mới hóa giả và vượt qua được. Vai diễn này, Kim Oanh đã chấp nhận làm xấu bản thân. Và cô đã thu phục được trái tim khán giả.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC