Ngày 2 Tháng 10, 2015 | 10:00 PM

Kim Hiền bị phân biệt đối xử vì nói tiếng Anh kém

  MỚI NHẤT

Kim Hiền gặp chuyện buồn khi sống ở Mỹ do khác biệt ngôn ngữ.

Cách đây vài tháng, Kim Hiền và con trai đã theo chồng sang Mỹ định cư. Sau khi con gái thứ hai tròn một tháng tuổi, nàng Út Ráng đã rục rịch đi học để nhanh chóng hòa nhập với những con người nơi đây. Qua những chia sẻ của mình trên trang cá nhân, Kim Hiền cho thấy cô đang rất hạnh phúc và hào hứng với cuộc sống mới. Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui và những hy vọng vào tương lai, nữ diễn viên Hương phù sa cũng gặp phải chuyện buồn vì sự khác biệt ngôn ngữ.


Kim Hiền chia sẻ chuyện buồn do khác biệt ngôn ngữ khi sống ở Mỹ.

Kim Hiền chia sẻ chuyện buồn do khác biệt ngôn ngữ khi sống ở Mỹ.

Mới đây, Kim Hiền đã khiến người hâm mộ lo lắng khi viết những dòng chia sẻ đầy tâm trạng: "Người với nhau mà, hạn chế về ngôn ngữ thứ 2 cũng là một cái tội sao? Không giúp thì thôi chứ nặng nhẹ nhau làm gì? Uh thì đời nó vậy đó!". Có vẻ như do vốn tiếng Anh chưa được tốt nên Kim Hiền đã gặp khó khăn trong giao tiếp, khiến người khác khó chịu và nói nặng lời. Tuy vậy, người đẹp Hương phù sa cho hay cô không buồn vì bị phân biệt đối xử mà ngược lại sẽ cố gắng hơn để không gặp lại hoàn cảnh này một lần nữa.


Nữ diễn viên Hương phù sa gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã quan tâm đến cô.

Nữ diễn viên "Hương phù sa" gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã quan tâm đến cô.

Ngay sau khi Kim Hiền bộc bạch nỗi lòng, rất nhiều người hâm mộ đã để lại những bình luận an ủi và động viên cô. Đa phần mọi người đều cho rằng bất kỳ ai khi học một ngôn ngữ mới cũng gặp khó khăn, vậy nên Kim Hiền không cần phải quá lo lắng, mà hãy cố gắng học thật chăm chỉ. Bên cạnh đó, bạn bè và người hâm mộ cũng khuyên nàng Út Ráng đừng nên bận tâm đến những người xấu tính mà hãy sống sao cho thật vui vẻ, hạnh phúc.

Đáp lại tình cảm của mọi người, Kim Hiền đã để lại những dòng cảm ơn chân thành đến bạn bè và các fan trên trang cá nhân: "Cảm ơn cả nhà đã dành thời gian chia sẻ trên Facebook của Hiền! Có những lúc như vậy Hiền càng tỉnh táo hơn! Biết cần thêm và cần bớt điều gì!".

Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC