Ngày 14 Tháng 9, 2021 | 10:34 AM

Kiều Trinh, Cao Thái Hà đau xót báo tin một đạo diễn trẻ qua đời vì COVID-19 để lại vợ dại con thơ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tin buồn này đã được diễn viên Cao Thái Hà chia sẻ. Đạo diễn trẻ 33 tuổi Nguyễn Tấn Lực đã qua qua đời vì COVID-19.

Đạo diễn Nguyễn Tấn Lực qua đời vào lúc 16 giờ, ngày 13/9 tại Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 (TP HCM) sau thời gian điều trị COVID-19. Trước đó, anh mắc COVID-19 vào giữa tháng 8 và điều trị tại bệnh viện dã chiến ở TP HCM, tuy nhiên sau đó trở nặng nên được chuyển sang Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2.

Trước sự ra đi đột ngột của đạo diễn trẻ sinh năm 1988, diễn viên Kiều Trinh nghẹn lời: "Vừa hay tin em ra đi mà xót xa. Mấy hôm nay cứ nghĩ em sẽ khỏe và sớm về với với gia đình vợ con và mọi người. Anh chị em đồng nghiệp đều luôn tin và mong em sẽ bình an vượt qua. Hôm Tết chị em mình còn tám giỡn cùng nhau mà hôm nay hay tin đau lòng quá. Em ra đi nhé và tất cả anh chị em đồng nghiệp luôn nhớ em".

Còn diễn viên Cao Thái Hà đã xót xa chia sẻ những lời cuối đến đạo diễn Nguyễn Tấn Lực: "Chúng ta luôn nghĩ mình còn nhiều thời gian cho đến khi nhận ra đến lời chào cuối cùng cũng là không thể. Tạm biệt và ở nơi ấy thanh thản nhé anh!".

Kiều Trinh, Cao Thái Hà đau xót báo tin một đạo diễn trẻ qua đời vì COVID-19 để lại vợ dại con thơ - Ảnh 2.

Đạo diễn Nguyễn Tấn Lực qua đời vì COVID-19.

Còn diễn viên Bạch Công Khanh thì nuối tiếc: "Quá tàn nhẫn rồi COVID-19. Thật sự vẫn không tin vào sự thật, anh an nghỉ nhé Hứa Kiệt Luân. Đại gia đình "Ngày em đến" mãi nhớ anh".

Ngoài 3 diễn viên thân thiết với đạo diễn Nguyễn Tấn Lực, nhiều người bạn bè đồng nghiệp khác cũng đau xót trước sự ra đi của anh.

Trong suốt thời gian dịch bệnh vừa qua có rất nhiều nghệ sĩ đã không qua khỏi vì COVID-19. Đó là những nghệ sĩ gạo cội trong làng sân khấu phía Nam như: NSƯT Lâm Bửu Sang, nghệ sĩ Bạch Mai, Kim Phượng...

Những ngày gần đây, công chúng còn đau buồn và lo lắng cho tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung. Hiện tại, cô vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy. Ngoài ra, còn có ca sĩ Y Jang Tuyn (sinh năm 1979), hiện anh đang ở tình trạng nguy kịch, phải can thiệp ECMO. Ca sĩ người Ba Na bị mắc COVID-19 từ ngày 8/8.

Vợ của Y Jang Tuyn nói với Người lao động về sức khỏe của chồng: "Tình trạng Y Jang Tuyn ở mức nguy kịch, đã phải sử dụng can thiệp ECMO, hệ thống nhân tạo tim phổi. Anh ấy vẫn đang tiếp tục được theo dõi xem tình trạng ra sao, chưa thể nói trước điều gì".

Những thông tin về việc COVID-19 đã cướp đi sinh mạng của nhiều nghệ sĩ phía Nam khiến khán giả rất đau buồn. Ai cũng cầu mong dịch bệnh sớm qua để cuộc sống trở lại bình thường như trước đây.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC