Ngày 31 Tháng 7, 2019 | 02:38 PM

Kiều Thanh tự nhận là "người thứ 3", bạn diễn nói gì?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Với những phát ngôn “sốc" của Kiều Thanh về “người thứ 3”, nhà sản xuất phim từ chối bình luận. Còn nữ diễn viên Hồng Diễm thẳng thắn chia sẻ quan điểm không tha thứ nếu hôn nhân xuất hiện “người thứ 3”.

Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim mới của VFC, diễn viên Kiều Thanh đã hứng chịu không ít chỉ trích của cộng đồng mạng khi tự tin thừa nhận là “người thứ 3”. Theo đó, Kiều Thanh khẳng định bản thân không phải người đi giật chồng của người khác, mà cô đến với người chồng hiện tại khi mối quan hệ của anh và vợ cả không hạnh phúc. 

Yêu và chung sống với Kiều Thanh nhưng người đàn ông này không ly hôn với vợ cả vì theo Kiều Thanh, người vợ cả kia đã chấp nhận “giao” chồng cho cô.

Những chia sẻ của Kiều Thanh đã khiến cộng đồng mạng nổi giận vì cho rằng, cô là người thứ ba xen vào gia đình người khác mà lại tỏ vẻ tự hào. Thậm chí, nhiều người còn kêu gọi tẩy chay bộ phim chuẩn bị phát sóng có sự tham gia diễn xuất của Kiều Thanh.

Kiều Thanh tự nhận là người thứ 3, bạn diễn nói gì? - Ảnh 2.

Phát ngôn "sốc" của Kiều Thanh về "người thứ 3"

Liên hệ với Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình (VFC), đại diện của VFC cho biết, đây là quan điểm cá nhân của một diễn viên và VFC không có bình luận gì về vấn đề này

Là nữ chính trong bộ phim cùng với Kiều Thanh, nữ diễn viên Hồng Diễm không trực tiếp đánh giá về đồng nghiệp nhưng cũng bày tỏ cái nhìn cá nhân về vấn đề này.

Theo Hồng Diễm chia sẻ, trong phim mới của VFC chị vai một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu bỗng một ngày phát hiện ra chồng có nhân tình. Đây là câu chuyện điển hình trong xã hội. Người vợ bỏ dở việc học hành vì "bác sĩ bảo cưới", nhiều năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, bỏ quên bản thân. Khi phát hiện chồng ngoại tình ngoài đau đớn khi sự hy sinh bị phản bội thì còn đối mặt với việc bị đẩy ra đường, thậm chí còn bị tước mất quyền nuôi con.

Khi được hỏi quan điểm về chuyện "người thứ 3" xuất hiện chen vào cuộc sống hôn nhân, Hồng Diễm cho rằng nguyên do chắc chắn phải từ bên trong chứ không hoàn toàn là yếu tố bên ngoài. Và lúc này người vợ phải xem xét lại chính bản thân mình.

Kiều Thanh tự nhận là người thứ 3, bạn diễn nói gì? - Ảnh 3.

Hồng Diễm vào vai người vợ bị phản bội

Theo Hồng Diễm, người phụ nữ sống vì chồng, dựa vào chồng, phụ thuộc cả về tinh thần lẫn kinh tế nên mới "lép vế". Phụ nữ hiện đại nên có một công việc để giao lưu xã hội, chủ động linh hoạt trong cuộc sống. Tất nhiên nói như thế không phải là quên đi thiên chức của một người vợ, người mẹ nhưng bên cạnh đó cũng phải có bạn bè, công việc, các mối quan hệ riêng để cân bằng cuộc sống, khi gặp bế tắc sẽ tinh tế giải quyết.

Đặt trường hợp nếu thực tế rơi vào tình huống đó chị sẽ xử lý thế nào, nữ diễn viên cho biết chị sẽ rất khó tha thứ nếu chồng có người khác.

Hồng Diễm cũng nhấn mạnh: "Tôi nghĩ tình cảm của hai vợ chồng như thế nào, có hòa hợp hay không thì khi sống chung người trong cuộc sẽ cảm nhận được. Còn nếu chẳng may gặp phải người đàn ông quá trăng hoa thì có thể ngay từ lúc còn yêu nhau người ta đã trăng hoa ong bướm rồi chứ không phải đến lúc hôn nhân mới "hư" như thế" - nữ diễn viên chia sẻ.

Kiều Thanh tự nhận là người thứ 3, bạn diễn nói gì? - Ảnh 4.

Diễn viên Hồng Diễm

Ngọc Mai

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC