Ngày 18 Tháng 1, 2020 | 11:11 AM

Không nhận ra Lý Nhã Kỳ khi làm "phụ hồ" xây biệt phủ cho dòng họ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trái với hình ảnh lộng lẫy, xinh đẹp mỗi khi xuất hiện trước công chúng, trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ thường đăng tải những hình ảnh đời thường. Người đẹp cũng không sợ xấu khi mặc trang phục lao động và làm việc như những nông dân, công nhân.

Trong dòng trạng thái mới nhất, Lý Nhã Kỳ đăng tải bức hình ăn vận như công nhân, đội nón, đi dép lê và cùng với thợ xây biệt phủ cho dòng họ Trần Lê của cô.

Cựu đại sứ Du lịch chia sẻ: "Ông Táo về trời mà mình vẫn còn trồng hoa và cây đây. Nhưng cũng vui vì 6 tháng cuối năm 2019 hoàn thành chỉ tiêu xây 2 dự án. 1 dự án resort ở Đà lạt, 1 dự án biệt phủ cho dòng họ Trần Lê. Thôi thì gái xinh chưa lấy chồng nên chỉ lo báo hiếu cho bố mẹ để ông bà có phủ riêng mang họ Trần và Lê và tập trung sự nghiệp thôi". 

Cô cũng tự nhận mình là người ngoan, không biết tung tăng nhảy múa, chỉ biết chăm chỉ làm việc.

Không nhận ra Lý Nhã Kỳ khi làm phụ hồ xây biệt phủ cho dòng họ - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ được khen ngợi vì chăm chỉ làm việc như một công nhân

Mặc dù ăn vận khiến nhiều người không nhận ra so với hình ảnh xinh đẹp ngày thường nhưng bạn bè và fan vẫn dành nhiều lời khen cho Lý Nhã Kỳ. Bởi dù giàu có, đã thuê người làm nhưng cô vẫn trực tiếp tham gia vào công việc nặng nhọc để có được công trình như ý.

Thời gian gần đây, Lý Nhã Kỳ cũng ít tham gia các hoạt động showbiz mà thường xuyên về Đà Lạt nhiều hơn: "Thoát khỏi cái nóng bức và áp lực của cuộc sống để về đây, một thiên đường quanh năm tươi mát với khí hậu ôn đới, với muôn loài hoa rực rỡ điểm tô thêm cho nét ngoạn mục, huyền bí của thiên nhiên nơi đây", người đẹp gốc Vũng Tàu chia sẻ.

Không nhận ra Lý Nhã Kỳ khi làm phụ hồ xây biệt phủ cho dòng họ - Ảnh 2.

Vẻ đẹp của Lý Nhã Kỳ khi làm vườn

Nhưng cô không về đây để thư giản như thường thấy mà tham gia cùng nhân viên trồng hoa, chăm sóc cho khu resort mới. Lý Nhã Kỳ luôn thích tự tay làm mọi việc, tự tay thu hoạch những sản phẩm nông sản trong trang trại của mình. Điều đó khiến cô như được vui hơn, có thêm năng lượng mới để tiếp tục công việc bận rộn mỗi ngày.

M.N

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC