Ngày 30 Tháng 11, 2017 | 09:01 AM

Không còn úp mở, Cường Đô la xuất hiện công khai trên Instagram của bạn gái

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cách đây ít giờ, Đàm Thu Trang đã công khai hình ảnh cận mặt Cường Đô la trên trang cá nhân.

Chia tay Hạ Vi được một thời gian ngắn, đại gia phố núi Cường Đô la đã vướng tin đồn hẹn hò với người đẹp xứ Lạng - Đàm Thu Trang. Trước những đồn đoán cùng những bằng chứng mà dân mạng đưa ra, người trong cuộc vẫn im lặng.


Cường Đô la xuất hiện rõ mặt trên instagram của bạn gái.

Cường Đô la xuất hiện rõ mặt trên instagram của bạn gái.

Được biết, hồi cuối tháng 9, trên trang cá nhân của cả hai đều để trạng thái đính hôn. Nhiều người cho rằng đây chỉ là "trò vui" của cặp đôi. Tuy nhiên thời gian gần đây Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã đưa nhiều bằng chứng thể hiện tình cảm khăng khít.

Theo đó, trên trang cá nhân, cả hai luôn có những tương tác ngọt ngào cùng nhau. Chưa hết, Đàm Thu Trang còn chia sẻ hình ảnh cô đến nhà bạn trai đại gia chơi và được anh đánh đàn tặng. Người đẹp phố núi còn thường xuyên khoe những hình ảnh úp mở về người đàn ông giấu mặt nhưng chỉ cần nhìn qua ai cũng biết đó là Cường Đô la.

Cách đây ít giờ, nhân dịp sinh nhật của mình, Đàm Thu Trang đã đăng nguyên hình Cường Đô la và bó hoa tươi thắm trên trang cá nhân. Đi kèm hình ảnh bạn trai, cô còn thể hiện tâm sự hạnh phúc: "Yêu anh. Cảm ơn anh và chúc mừng sinh nhật em".

Chia sẻ của Đàm Thu Trang đã nhận được sự chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ. Đây được cho là hành động công khai yêu nhau của cặp đôi này.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC