Ngày 14 Tháng 3, 2019 | 06:00 PM

Khánh Thi rơi nước mắt khi được tổ chức sinh nhật bất ngờ, nhưng biểu cảm của Phan Hiển mới đáng chú ý

  MỚI NHẤT

Trong khi Khánh Thi liên tục lấy tay lau nước mắt thì Phan Hiển lại gây chú ý vì cười khoái trá.

Mới đây, trên fanpage của Khánh ThiPhan Hiển đã chia sẻ clip nữ kiện tướng được mọi người tổ chức sinh nhật bất ngờ. Cụ thể vào ngày 13/3, các học trò đã tổ chức mừng sinh nhật sớm cho cô ngay tại lớp học dancesport. Khánh Thi chia sẻ sinh nhật của cô là vào 21/3. Tuy nhiên, vì biết cô giáo sắp có chuyến xuất ngoại công tác dài ngày nên các học trò đã âm thầm chuẩn bị bánh kem chúc mừng Khánh Thi.

Bỗng dưng tất cả ùa vào tặng bánh, Khánh Thi không khỏi bất ngờ những phút ban đầu. Thế nhưng, sau đó, bà mẹ 2 con lại rớt nước mắt khi được nhận quà, nhận thiệp chúc mừng. Cô cảm động nói lời cảm ơn tới mọi người.

Khánh Thi được tổ chức sinh nhật bất ngờ tại lớp học dancesport.

Ban đầu, cô rất vui và bất ngờ.

Nhưng chỉ ít phút sau, được nhận hoa, quà, thiệp thì Khánh Thi lại rơi nước mắt vì cảm động.

Thậm chí, cô liên tục đưa tay lên lau nước mắt.

Thế nhưng, trong khi Khánh Thi nước mắt rơi lã chã vì hạnh phúc thì Phan Hiển lại ngồi 1 góc và bật cười khoái chí, trêu chọc vợ: "Khóc hoài, mít ướt quá".

Trước đó, vào dịp 8/3, Phan Hiển cũng tổ chức tặng quà bất ngờ cho vợ khiến cô lại rưng rưng. Mặc dù thường xuyên trêu chọc vợ là thế, nhưng tấm lòng của Phan Hiển ai cũng hiểu. Bên dưới bài đăng, rất nhiều người đã vào gửi lời chúc mừng sinh nhật sớm tới Khánh Thi đồng thời ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp đôi sau nhiều năm cùng nỗ lực, cố gắng.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC