Ngày 5 Tháng 5, 2015 | 12:00 PM

Khánh Thi điệu đà bên tình già của Vũ Hoàng Việt

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mặc dù đang bầu bí nhưng Khánh Thi vẫn rất điệu bên người tình già của Vũ Hoàng Việt khi gặp nhau trong một sự kiện.

Trong sự kiện triển lãm “Nghệ thuật từ đôi tay 3” của Nguyễn Lan Chi diễn ra vừa qua, Khánh Thi vô tình gặp lại cặp đôi Vũ Hoàng Việt và bạn gái Yvon. Cả hai đã trò chuyện rất vui vẻ và còn tạo dáng để chụp ảnh. Khánh Thi dù đang mang bụng bầu rất to nhưng vẫn tạo dáng rất chuyên nghiệp mỗi khi đứng trước ống kính. Cô còn nhận mình là "bé điệu" mỗi khi gặp lại những người bạn thân của mình.

Thời gian gần đây, càng gần đến ngày lâm bồn, Khánh Thi lại càng làm việc nhiều hơn. Ngày 7/5 tới cô sẽ có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị tuyển sinh cho “Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015” vào ngày 9 và 10/5 tới. Riêng ngày 8/5 lúc 19h đến 21h, Khánh Thi sẽ tổ chức lớp dạy biểu cảm diễn xuất trong nhảy múa cho tất các bé yêu thích bộ môn này tại phòng tập DSP số 14 Trịnh Hoài Đức.

Ngoài ra, mới đây, trung tâm của cô ở TP.HCM còn khai giảng lớp “Diễn xuất” nhằm truyền sự tự tin và biểu cảm cho các thí sinh khi thể hiện các bài nhảy.  Lớp học này sẽ do chính cô Khánh Thi trực tiếp giảng dạy.

Một số hình ảnh Khánh Thi bên người yêu của Vũ Hoàng Việt:

Khanh Thi 1.jpg

Khanh Thi 3.jpg

 

 

Hà Tùng Long/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC