Ngày 10 Tháng 9, 2015 | 11:22 AM

Khánh Phương bị cô giáo mầm non thích khoe ngực "khủng" tố "giả dối, khốn nạn"

  MỚI NHẤT

Cô giáo mầm non thích khoe ngực khủng đã chia sẻ những bức xúc trên trang cá nhân sau khi ca sĩ Khánh Phương khẳng định trên báo, anh và Giang Cao chỉ là bạn bè.

Ca sĩ Khánh Phương – Tôi và “Cô giáo mầm non” Giang Cao chỉ là bạn bè

Mới đây, cô giáo mầm non Giang Cao - người khiến cư dân mạng xôn xao bởi sở thích “khoe vòng một” bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp chung với ca sĩ Khánh Phương với lời chú thích mập mờ. Nhiều ý kiến cho rằng, Giang Cao chính là bạn gái hiện tại của ca sĩ Khánh Phương.

Cô gái mầm non "tố" Khánh Phương khốn nạn, lật mặt

Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ bởi từ trước đến nay, ca sĩ Khánh Phương khá kín tiếng trong chuyện tình cảm riêng tư, cũng chưa có thông tin nào liên quan giữa Khánh Phương và cô giáo mầm non Giang Cao.

Chia sẻ với PV, ca sĩ Khánh Phương khẳng định anh và "cô giáo mầm non" Giang Cao chỉ là bạn bè. “Những hình ảnh của tôi chụp với Giang Cao không có gì đặc biệt, những hình ảnh đó, tôi chụp với bạn bè hay các fan hâm mộ rất nhiều. Tuy nhiên, hình ảnh đó được chia sẻ trên trang cá nhân của Giang kèm theo những chia sẻ hơi yêu đương, bay bổng, lãng mạn và những thông tin mọi người biết về Giang ít nhiều cũng có ảnh hưởng đến tôi.

Hình ảnh cô giáo mầm non "thích khoe ngực"

Bản thân tôi cũng thấy khó chịu một chút nhưng không biết phải làm sao đây. Đối với Giang, đưa hình ảnh của tôi lên như vậy có lẽ là một niềm vui. Tôi cũng đã nói chuyện với Giang, nhưng hình như Giang Cao trẻ con quá hay sao mà thỉnh thoảng lại đưa lên hoài. Chẳng lẽ bây giờ lại hủy kết bạn hay chặn facebook” – Ca sĩ Khánh Phương chia sẻ.

“Cô giáo mầm non” Giang Cao tố ca sĩ Khánh Phương lật mặt

Trước những chia sẻ của Khánh Phương, “cô giáo mầm non” Giang Cao tỏ ra khác bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân: “Bản thân tôi khi đọc bài báo không ngờ anh sống bạc. Tôi không cần giải thích gì nhiều vì nếu tôi không yêu thì tôi không chụp hình hôn nhau làm gì. Còn chuyện anh lên báo... thì tôi sẽ ghi nhớ trong lòng... Gửi lời tới anh là khi sống giải dối khốn nạn thì ông trời có mắt. Còn bản thân tôi như thế nào thì bản thân anh biết”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đoạn chat trước đây của cô và ca sĩ Khánh Phương

Không những thế, “cô giáo mầm non” Giang Cao còn chia sẻ những đoạn chat riêng tư của cô và ca sĩ Khánh Phương trước đây làm “bằng chứng”.

Sự việc khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang không biết ai là người đúng, ai là người sai trong câu chuyện.

Theo An Nguyên

Giadinhvn.vn

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC