Ngày 20 Tháng 2, 2020 | 11:43 AM

Khách mời xuất hiện tại biệt thự ở Đà Lạt của Tóc Tiên

  MỚI NHẤT

Sáng 20/2, biệt thự của Tóc Tiên liên tục có người ra vào. Nữ ca sĩ và Hoàng Touliver tổ chức lễ cưới vào sáng cùng ngày.

Nhóm bạn của Tóc Tiên rời biệt thự, đến địa điểm cưới Phóng viên có mặt tại biệt thự của Tóc Tiên - nơi được cho là sẽ diễn ra lễ cưới giữa cô và nhà sản xuất Hoàng Touliver. Tuy nhiên, nhiều ngày qua, nơi đây khá vắng vẻ.
Khách mời xuất hiện tại biệt thự ở Đà Lạt của Tóc Tiên - Ảnh 1.

Những ngày qua thông tin Tóc Tiên và Hoàng Touliver tổ chức lễ cưới tại Đà Lạt gây xôn xao dư luận. Một nguồn tin tiết lộ lễ cưới của cặp đôi diễn ra vào 20/2. Tuy nhiên, người trong cuộc luôn giữ im lặng. Trong khi đó, quản lý của Hoàng Touliver và Tóc Tiên từ chối trả lời vấn đề cá nhân.

Khách mời xuất hiện tại biệt thự ở Đà Lạt của Tóc Tiên - Ảnh 2.

Những ngày qua, Tóc Tiên, Hoàng Touliver cùng nhiều người bạn có mặt tại Đà Lạt. Họ liên tục check in ở căn biệt thự của nữ ca sĩ.

Khách mời xuất hiện tại biệt thự ở Đà Lạt của Tóc Tiên - Ảnh 7.

Họ liên tục xuất hiện cùng nhau trong các hoạt động, thậm chí lộ ảnh nắm tay, ôm eo nhau thân mật. Tuy nhiên, đến tháng 9/2019, cả 2 mới thừa nhận mối quan hệ. Trước đó, vào tháng 8/2018, hình ảnh được cho là Hoàng Touliver cầu hôn Tóc Tiên gây xôn xao mạng xã hội.

Khách mời xuất hiện tại biệt thự ở Đà Lạt của Tóc Tiên - Ảnh 8.

Theo nguồn tin của Zing.vn, lễ cưới của Tóc Tiên được tổ chức riêng tư thân mật với lượng khách mời khoảng 50 người. Người hâm mộ hiện đã chỉ ra một số cái tên chắc chắn tham gia ngày trọng đại của Hoàng Touliver, đó là Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, JustaTee, Rhymastic, Kimmese, Big Daddy, TripleD, Mr.A…

Khách mời xuất hiện tại biệt thự ở Đà Lạt của Tóc Tiên - Ảnh 9.

Một nguồn tin tiết lộ giá biệt thự khoảng trên 10 tỷ đồng . Biệt thự sở hữu view đẹp, khung cảnh thoáng đãng.

Theo Zing.vn


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC