Ngày 22 Tháng 8, 2018 | 09:00 AM

Kha Mỹ Vân đã sinh con đầu lòng vào đúng ngày sinh nhật

  MỚI NHẤT

Trên trang cá nhân của mình, Kha Mỹ Vân hé lộ hình ảnh đón sinh nhật trong bệnh viện sau khi sinh con đầu lòng.

Đầu tháng 11/2017, công chúng đón nhận tin vui khi Kha Mỹ Vân tổ chức đám cưới cùng bạn trai ngoại quốc. Chỉ chưa đầy 5 tháng sau, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 đã nhanh chóng thông báo rằng cô đang mang thai đứa con đầu lòng. Trên mạng xã hội, dòng trạng thái của Kha Mỹ Vân thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đến hôm nay 21/8 đúng ngày sinh nhật của mình, nữ siêu mẫu bất ngờ chia sẻ thông tin đã sinh con đầu lòng. Hình ảnh được người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân cùng dòng caption: "Năm nay 2 vợ chồng đón mừng sinh nhật tại bệnh viện cùng với cục quà to chà bá. Welcome my baby". Rất nhanh chóng, nhiều bạn bè, nghệ sĩ trong showbiz như Thuý Hạnh, Lê Thuý,... gửi lời chúc mừng đến Kha Mỹ Vân.

Kha Mỹ Vân tiết lộ đã sinh con đầu lòng trong ngày sinh nhật của mình.
Kha Mỹ Vân tiết lộ đã sinh con đầu lòng trong ngày sinh nhật của mình.

Ông xã của Kha Mỹ Vân tên là Luigi Menghini, lớn hơn cô 8 tuổi và cả hai xây dựng mối quan hệ được gần 3 năm. Luigi Menghini hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và sở hữu một công ty sản xuất lifecraft. Sau đám cưới, Kha Mỹ Vân ít tham gia trình diễn thời trang hơn mà tập trung cho tổ ấm nhỏ của mình.

Kha Mỹ Vân và ông xã.
Kha Mỹ Vân và ông xã.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC