Ngày 18 Tháng 12, 2018 | 11:00 AM

Người liên quan đến nghi án hiếp dâm Lam Khiết Anh bất ngờ chạm mặt Lưu Gia Linh tại tiệc sinh nhật trùm showbiz Hong Kong

  MỚI NHẤT

Những hình ảnh hiếm hoi của Tăng Chí Vỹ sau thời gian ở ẩn thu hút sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, ông trùm showbiz Hong Kong - Hướng Hoa Cường vừa tổ chức sinh nhật 70 tuổi. Tham dự tiệc sinh nhật là những ngôi sao hàng đầu làng giải trí Hong Kong như Quan Chi Lâm, Cổ Thiên Lạc, Lưu Gia Linh, Lưu Thanh Vân, Trương Trí Lâm...

Nhắc tới Hướng Hoa Cường, có lẽ như cả làng giải trí Hong Kong không ai không biết. Hướng Hoa Cường xuất phát từ ông trùm xã hội đen sau đó "rửa tay gác kiếm" chuyển sang làm giải trí.

Cũng nhờ Hướng Hoa Cường, nhiều ngôi sao hiện nay mới có thể nổi tiếng. Nên có lẽ vì thế, dù đã trở thành ngôi sao nổi tiếng mọi người vẫn luôn kính nể Hướng Hoa Cường.

Không quá lời khi nói rằng sinh nhật Hướng Hoa Cường là sự kiện lớn của showbiz Hong Kong. Thu hút sự chú ý của dư luận, là sự xuất hiện của Tăng Chí Vỹ - cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong scandal cưỡng dâm Lam Khiết Anh. Sau nhiều tháng ở ẩn có lẽ Tăng Chí Vỹ không thể nào "trốn" được sinh nhật Hướng Hoa Cường nên mới xuất đầu lộ diện.

Xuất hiện tại sinh nhật Hướng Hoa Cường, nam diễn viên nổi tiếng một thời tránh né ống kính phóng viên, mỉm cười miễn cưỡng rồi sau đó lui vào phía trong. Điều gây chú ý chính là trong sự kiện cũng có sự góp mặt của Lưu Gia Linh, người bạn một thời của Lam Khiết Anh.

Lưu Gia Linh
Lưu Gia Linh

Thế nhưng, theo tiết lộ của nhiều người, cả hai tránh né nói chuyện với nhau. Từ sau cái chết của Lam Khiết Anh, Tăng Chí Vỹ nhận thêm nhiều chỉ trích của dư luận. Nhiều người muốn đòi lại công bằng cho Lam Khiết Anh sau nhiều biến cố đau đớn của cuộc đời.

Theo Helino

Thông tin hiếm hoi về tang lễ Lam Khiết Anh: Người nhà thuê chuyên gia để trang điểm cho thi thể Thông tin hiếm hoi về tang lễ Lam Khiết Anh: Người nhà thuê chuyên gia để trang điểm cho thi thể

Dự kiến, lễ hỏa táng Lam Khiết Anh sẽ diễn ra vào ngày mai (15/11).

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC