Ngày 2 Tháng 8, 2020 | 12:30 PM

Huỳnh Hiểu Minh lộ nhan sắc gây sốc khi không có lớp trang điểm, nhiều người không thể nhận ra

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nhìn những hình ảnh khi bị trôi lớp trang điểm đi nhiều người không thể nhận ra đây chính là nam tài tử đẹp trai, phong độ mà họ vẫn thường thấy.

Ngày 1/8, mạng xã hội Trung Quốc Weibo, QQ bỗng lan truyền rộng rãi những hình ảnh mặt mộc của Huỳnh Hiểu Minh. Như bao người nổi tiếng khác, ông xã của Angela Baby vẫn thường xuyên trang điểm để gương mặt có chiều sâu, thu hút ánh nhìn và luôn đẹp trong mọi bức ảnh. 

Tuy nhiên khi tham gia một gameshow, anh lại xóa sạch lớp make-up, phơi bày diện mạo thực sự. Dù vẫn sở hữu làn da sáng, trắng mịn, Huỳnh Hiểu Minh kém sắc đi rất nhiều với lông mày thưa, nhạt màu, đôi mắt nhỏ và đặc biệt thần thái thay đổi hoàn toàn.

Huỳnh Hiểu Minh lộ nhan sắc gây sốc khi không có lớp trang điểm, nhiều người không thể nhận ra - Ảnh 1.

Hình trước khi tẩy trang của Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh lộ nhan sắc gây sốc khi không có lớp trang điểm, nhiều người không thể nhận ra - Ảnh 2.

Và sau khi tẩy trang.

Theo Sina, Huỳnh Hiểu Minh đã sử dụng miếng kích mí, kính áp tròng để mắt to tròn hơn. Trong quá khứ, nam diễn viên từng bị nghi ngờ đã phẫu thuật chỉnh sửa mắt vì mắt anh khá bé. Việc kẻ lông mày đậm là bí quyết lớn giúp gương mặt tài tử góc cạnh hơn.

Huỳnh Hiểu Minh lộ nhan sắc gây sốc khi không có lớp trang điểm, nhiều người không thể nhận ra - Ảnh 3.

Cận cảnh nhan sắc thật của ông xã Angela Baby khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Nhan sắc thật sự của Huỳnh Hiểu Minh sau khi tẩy trang hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 trên top tìm kiếm Weibo và nhận được vô số lời bình luận của người hâm mộ. Rất nhiều người tỏ ra bất ngờ với diện mạo này của ông xã Angela Baby.

Huỳnh Hiểu Minh lộ nhan sắc gây sốc khi không có lớp trang điểm, nhiều người không thể nhận ra - Ảnh 4.

Gương mặt mệt mỏi, chẳng thiết tha gì tới nhan sắc hoàn hảo trước công chúng.

"Thật không ngờ đấy", "Kỹ thuật trang điểm đã khiến Huỳnh Hiểu Minh hack tuổi đỉnh thật", "Dù sao anh ấy cũng hơn 40 rồi mà, đây mới là hiện thực cuộc sống",... là những bình luận trên Weibo của người hâm mộ sau khi chùm ảnh của nam diễn viên bị lộ.

Huỳnh Hiểu Minh lộ nhan sắc gây sốc khi không có lớp trang điểm, nhiều người không thể nhận ra - Ảnh 5.

Huỳnh Hiểu Minh thường khiến các fans "thương nhớ" với ngoại hình điển trai, phong độ như thế này.

Huỳnh Hiểu Minh sinh năm 1977, hiện tại là một trong những nam diễn viên đình đám của Trung Quốc. Anh được khán giả biết đến nhiều qua những bộ phim ăn khách như "Thần điêu đại hiệp", "Tân bến Thượng Hải", "Tân Lộc đỉnh ký", "Bong bóng mùa hè",…

Huỳnh Hiểu Minh lộ nhan sắc gây sốc khi không có lớp trang điểm, nhiều người không thể nhận ra - Ảnh 6.

Nhan sắc cực phẩm của nam tài tử trong các bộ phim.

Hiện tại Huỳnh Hiểu Minh vẫn duy trì được sức nóng ở giới giải trí Hoa ngữ nên các nhà sản xuất thường xuyên mời anh tham gia chương trình truyền hình, trong đó có Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng và Nhà hàng Trung Hoa. Đầu năm 2020, ông xã Angela Baby tham gia đóng hai phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng và Nguy cơ tiên sinh. Dường như Huỳnh Hiểu Minh không có thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc cho bản thân và gia đình.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC