Ngày 22 Tháng 5, 2020 | 11:28 AM

Hương Lan lên tiếng sau khi bị phản ứng vì đăng ảnh mặc bikini

  MỚI NHẤT

Khi Hương Lan đăng ảnh mặc bikini đi du lịch cùng gia đình, một số khán giả cho rằng không quen với hình ảnh này.

Vừa qua, Hương Lan đăng loạt ảnh vợ chồng bà 30 năm trước nhân dịp sinh nhật tuổi 65. Trong đó, khán giả bất ngờ trước vẻ gợi cảm của nữ danh ca ở tuổi 29 khi diện bikini đi biển. Đa số người khán giả ngưỡng mộ tình cảm bền lâu, hạnh phúc của Hương Lan và ông xã Quốc Toản.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ cho rằng không quen với hình ảnh Hương Lan mặc áo tắm táo bạo. Theo họ, hình ảnh nữ danh ca mặc áo dài trên sân khấu đã quen thuộc.

Hương Lan lên tiếng sau khi bị phản ứng vì đăng ảnh mặc bikini - Ảnh 1.

Hương Lan mặc bikini năm 29 tuổi bên ông xã.


Trước ý kiến trái chiều của khán giả, Hương Lan đã phản hồi trên trang cá nhân. Theo bà: "Có nhiều người thương yêu nhưng cũng có người tò mò và không thích lắm. Nhưng vạn người thương, vài người ghét, thật ra không đáng kể. Trời còn không vừa lòng người".

Nói về tấm ảnh mặc bikini, Hương Lan kể đó là dịp gia đình bà đi nghỉ hè ở Lake Wavashu. Bà cho rằng bà cùng chồng con đi chơi, không phải đi diễn.

"Khán giả nói không quen khi nhìn mình mặc bikini. Nếu giữa biển hay hồ mình diện áo dài, đi guốc cao xuống hồ hay bãi biển thì xem mới sang và đẹp, mới là Hương Lan?", bà nói.

Nữ danh ca cho biết năm đó bà 29 tuổi. Theo bà, tuổi trẻ thì nên vui vẻ, tự nhiên. Hương Lan nhắn nhủ: "Bây giờ, tôi đã 65 tuổi, vui với kỷ niệm mà. Thoải mái một chút đi bạn nhé. Đừng cho thấy là bạn đang 'vạch lá tìm sâu'. Bên này trồng rau có sâu là rau organic đó".

Tuy vậy, trước ý kiến của khán giả, Hương Lan đã chỉnh sửa ảnh, không để rõ vòng một như trước. Bà cho hay: "Mình đã cắt bớt hình ấy rồi nhưng cảm thấy chẳng có gì gọi là 'xấu' để phải che đậy cả. Vì vậy chỉnh sửa mà lòng không vui".

Ngoài ra, Hương Lan chia sẻ sau khi rời sân khấu, bà cũng như bao người phụ nữ bình thường khác, chăm sóc chồng con.

"Đứng trên sân khấu, mình là một Hương Lan luôn rực rỡ, ngọt ngào từng lời ca, trân trọng từng cách diễn tả. Khán giả thương yêu, mình thì đem niềm vui cho muôn người thưởng ngoạn. Nhưng về nhà, cởi bỏ áo dài, guốc cao, son phấn, mình chỉ là người vợ, người mẹ như bao phụ nữ khác mà thôi", nữ danh ca nói.

Bà kể: "Tôi thường ngày chăm sóc chồng, con cháu, dọn dẹp, nấu nướng. Cuối tuần, tôi đi hát. Chủ nhật hay thứ hai lại trở về đời sống bình thường... Khi các con còn nhỏ, thỉnh thoảng, tôi đưa các con đi biển, đi hồ".

Hương Lan lên tiếng sau khi bị phản ứng vì đăng ảnh mặc bikini - Ảnh 2.

Vợ chồng Hương Lan ở lễ hôn phối.

Chia sẻ của Hương Lan nhận được sự đồng tình của nhiều đồng nghiệp, khán giả. Nghệ sĩ Phương Hồng Thủy viết: "Những lời nói không phải, chị Hai cho qua, đừng để lòng phiền muộn, cũng không phải chiều ý ai. Hình chị đi biển là đời thường, hạnh phúc của mình sao phải thay đổi?".

Một độc giả cho hay: "Hình tôi thích nhất chưa kịp khen bà đã lấy xuống". "Con thấy tấm hình đó rất bình thường. Cô và gia đình đi biển, có gì mà bàn luận", người khác nói.

Theo Zing.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC